รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Expedia.com
Algotels
LuxuryCollection฿6,999
Hotels.com฿6,999
Priceline฿6,999

การบริการดีมาก..ประทับใจทุกด้ารในโรงแรม อาหารหารอร่อย พนักงานบริการดีเยี่ยมทุกแผนก เช่น คุณรันดร คุณ จริวัฒน์ คุณสุทธิศักดิ์ และพนักชื่อน้อยแผนกห้องอาหาร แผนกทำความสะอาดให้บริการดีและทำด้วยใจและพนักงานอีกหลายๆคนที่ไม่ได้เอ่ยชื่อบริการดีเยี่ยม..

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ wimonnonp
TheAthenee Manager ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear Wimonnonp

Thank you for visiting us at the Athenee Hotel, a Luxury Collection in Bangkok.
We are happy that you like our delicious food and the service of our team.
We hope that we can host you again very soon with us and possibly try our new restaurants in the near future.
Yours truly,

Gilles E
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ผมได้มาที่โรงแรม​The Athenee​ หลายครั้งแล้วรู้สึกประทับใจมาก​ในเรื่องของการบริการของพนักงาน​ K หน่อง​ Kวัต​ K​ Moss K nipat พนักงานให้บริการดีมาก​โรงแรม​สวย​ และสิ่งอำนวยความสะดวก​ในโรงแรม​ก็สะดวกสบาย​ครับ​

2  ขอบคุณ Kai9876

Dear Kai9876,

Thank you for visiting us several time at the Athenee Hotel, a Luxury Collection in Bangkok
We love that you appreciate the services of our teams and found the hotel very beautiful
We hope that we can host you again very soon with us.
Yours truly,

Gilles E
Hotel Manager

มาท่านอาหารเย็น วันวาเลนไทน์ วันนี้รู้สึกคึกคักเป็นพิเศษ แทบจะทุกโต๊ะอาหารเต็มไปด้วยดอกกุหลาบ ที่นี่บรรยากาศดีมากๆ มีมุมถ่ายภาพเยอะเหมือนกัน โดยเฉพาะที่ล็อบบี้ น้องๆได้ช่วยเหลือเป็นอย่างดี ทั้งถ่ายรูปให้ทั้งบริการจอดรถและรับรถมาคืนให้ ขอบคุณน้องแบงค์ น้องหน่อง และ น้องมอส มากๆ รู้สึกยินดี เดี๋ยวคงต้องมาใช้บริการที่นี่อยู่บ่อยๆครับ ขอบคุณมากๆครับ สำหรับวันนี้ครับ

2  ขอบคุณ Suttipong1
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ผมมาประชุมงานที่โรงแรมนี้ก็ครั้งที่ 3 แล้ว พนักงานที่นี้ยังบริการดีเหมือนเดิม คุณวัต คุณหน่อง น้องมอส บริการแขกยิ้มแย้มแจ่มใส เยี่ยมยอดมากครับ ถ้ามีโอกาสกลับมาใช้บริการจะกลับมาแน่นอนครับ ล้อบบี้สวย ห้องน้ำก็สะอาด ประทับใจครับ

2  ขอบคุณ akk1245

โรงแรมสวยมาก การตกแต่ง ได้สวยงาม และทันสมัย สระว่ายน้ำสวยมาก การเดินทางสะดวกมากครับ ใกล้ทางด่วน ใกล้สถานที่ช้อบปิ้ง พนักงานให้บริการดีมาก เป็นมิตร ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะ พนักงานต้อนรับส่วนหน้า คุณ จิราวัฒน์ คุณสุทธิศักดิ์ คุณนิพัท คุณมอสครับ

2  ขอบคุณ winai12345