Suwichar Y

veritas training

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 มี.ค. 2020ผ่านมือถือ
ใช้บริการห้องประชุม อาหารอร่อย แกงปูใบชะพลู (the smooth curry) ดีมากฮะ ที่จอดรถสะดวกสบาย หรือเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า สถานีเพลินจิต เดินมาอีกไม่ไกลจ้า แนะนำให้ใช้บริการกันได้จ้า
ติดต่อคุณ marisa และทีมงานครับผม
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2020
ตอบกลับเมื่อ 10 มี.ค. 2020
เรียน คุณ SuwicharY,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการโรงแรมเรา

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับและอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมทั้งการให้บริการชั้นเลิศจากพนักงานของเรา เรามีความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์อันแสนพิเศษให้แก่ลูกค้าของเราทุกท่าน

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสถัดไป

• travelup.com
0.7 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.8 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.4 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
  • travelup.com
1.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.6 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.6 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.0 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.1 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
3.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
Camera standard
1.3 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

วันนี้มาต่อยมวยสนุกมากเลยค่ะ โรงแรมสะอาด สระว่ายน้ำสวย บรรยากาศดี เดินทางสะดวกใกล้ BTS เพลินจิต ที่ฟิตเนสมีการฉีดแอลกอฮอล์ทำความสะอาดเครื่องออกกำลังกายเป็นระยะ ทำให้รู้สึกได้ถึงความใส่ใจของพี่ๆพนักงานที่โรงแรม
ขอบคุณพี่ไอซ์ ที่มาเป็นครูสอนมวยในวันนี้ค่ะ พี่ไอซ์สอนสนุกมากเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ Autcharaphorn
AlisaChantachote Manager ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Autcharaphorn,

ทางโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้เลือกใช้บริการของโรงแรมเรา

ไม่มีสิ่งไหนที่จะเป็นขวัญ กำลังใจ และแรงผลักดันมากไปกว่าคำชมเชยของท่าน ทางโรงแรมพร้อมด้วยพนักงานที่เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยของท่านด้วยความซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่ง อนึ่ง ในเรื่องความสะอาดนั้นเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญและใส่ใจมาโดยตลอด โปรดมั่นใจได้ว่าโรงแรมของเราจะรักษามาตรฐาน พร้อมทั้งพัฒนาให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้ให้การสนับสนุนกิจการของโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในครั้งต่อๆ ไป

รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2020

นัดเพื่อนๆมาทานอาหารที่ห้องอาหาร เดอะ เรนทรี คาเฟ่ ที่โรงแรม ดิ แอทธินี กรุงเทพ วันอาทิตย์ตอนเย็น มากันหลายคน และได้ให้น้องๆช่วยอำนวยความสะดวกหาที่จอดให้ น้องๆช่วยดูแลเป็นอย่าวดี ทั้งยังช่วยหิ้วข้าวหิ้วของไปส่งในห้องอาหาร ทำให้รู้สึกประทับใจ ในการให้บริการของน้องๆมากเลยครับ จึงอยากจะขอบคุณ คุณ บอร์น น้องแบงค์ น้องจิรวัฒน์ และ น้องสมชาย ที่ช่วยดูแล และได้มีโอกาสพูดคุยกัน น้องไเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก ขอแนะนำให้มาลองใช้บริการที่นี่ดูกันนะครับ

3  ขอบคุณ Sengna12
AlisaChantachote Manager ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Sengna12,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้รับจากทางโรงแรม

ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ท่านได้เลือกใช้บริการโรงแรมของเรา ทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องซาบซึ้งและประทับใจในคำชมเชยของท่านยิ่งนัก

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการและความสุขแก่ท่านอีกครั้ง ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอแสดงความนับถือ

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มีโอกาสมางานมงคลสมรส ที่โรงแรม ดิ แอทธินี ช่วงระยะเวลานี้ การเดินสะดวกมาก รถไม่ค่อยติด แต่พอมาถึงโรงแรม รถค่อยข้างเยอะ จึงขอความช่วยเหลือจากน้องๆหน้าโรงแรมช่วยหสที่จอดให้ และช่วยหิงของขวัญไปส่งที่งานแต่งต้องขอบคุณมากๆครับ น้องแบงค์ นองหน่องและ น้องตั้มครับ

3  ขอบคุณ intharasoon
AlisaChantachote Manager ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ intharasoon,

เรามีความยินดีอย่างมากที่ได้รับทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการที่โรงแรม และพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานซึ่งให้บริการด้วยความเต็มใจและความเอาใจใส่ในรายละเอียด

ทางโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอน้อมรับคำชมเชยของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสรับใช้ท่านอีกในครั้งต่อๆ ไป

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มางานแต่ง และได้นัดเพื่อนมาทานอาหารที่ ร้านอาหารจีนด้วย โรงแรมสวยงามตกแต่งอย่างปราณีต ห้องพักก็เช่นกันถูกจัดวางอย่างลงตัวไม่ว่าจะสระว่ายน้ำหรือฟิตเนสสะดวกสบายในการใช้งานมากๆเลยรวมไปถึงห้องอาหารและพนักงานส่วนหน้าที่คอยดูแลเป็นอย่างดีขอบคุณ น้องจิรวัฒน์ น้องสมชายและน้องมอส มากๆเลยครับ ที่กล่าวคำทักทายกันอยู่เป็นประจำและจำกันได้รู้สึกประทับใจที่นี่ครับ

3  ขอบคุณ jinayong

เรียน คุณ jinayong,

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้รับเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

ความคิดเห็นของท่านมีความหมายต่อเราเป็นอย่างยิ่ง เราทุกคนยินดีปรีดาที่ได้รับทราบว่าท่านไดัรับความสะดวกสบายและบริการที่เป็นเยี่ยมจากพนักงานของเรา

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับท่านเข้าพักกับเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้

Guest Experience Manager

วันนี้มีนัดกับเพื่อนๆ​มาทานอาหารที่ห้องอาหารชิลโรด ที่โรงแรมดิ​แอทธินี​ แถวถนนวิทยุ​ การเดินทางก็สะดวกดีครับ​ แต่วันนี้ทางโรงแรมมีวานแต่ค่อนข้างจะหาที่จอดยากหน่อย​เลยต้องใช้บริการวาเล่ย์​กับน้องๆ​น้องๆให้ความช่วยเหลือดีมาก​ แถมยังช่วยหิวไวน์ไปส่งที่ห้องอาหารอีกด้วย​ ขากลับยังเดินมาส่ง​และพูดคุยด้วย พนักงานที่นี่พูดจาอ่อนน้อม​เรียบร้อย​ น้องบอร์น​ น้องแบงค์ น้องตั้ม​ น้องหน่อง​ ดูแลดีมากๆเลย​คงต้องมาบ่อยๆครับ

3  ขอบคุณ panghern1

เรียน คุณ panghern1,

ความคิดเห็นของท่านมีความหมายต่อพนักงานของเรา ทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าของเราทุกคน

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการและความสุขแก่ท่านอีกครั้ง