รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 23 ธ.ค.
LuxuryCollection
Algotels
Expedia.comUS$222
ZenHotels.comUS$225
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2020

โรงแรมสวยบรรยากาศดี สระว่ายน้ำกว้างขวาง อาหารอร่อย ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าเพลินจิตในระยะเดินถึง อาหารหลากหลาย ไทย จีน ญี่ปุ่น นานาชาติ เตียงดีมาก ๆ ประทับใจอยากกลับไปพักอีกครั้งอย่างแน่นอน ฟิตเนสอุปกรณ์ทันสมัยมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Chayot P
AlisaChantachote Manager ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Chayot P,

ทางโรงแรมดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้รับจากทางโรงแรม

ทางเรามีความยินดีที่ได้รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน ซึ่งให้บริการอย่างดีเยี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรีพร้อมทั้งความเอาใจใส่รายละเอียดในการบริการ ทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมของท่าน และซาบซึ้งในกำลังใจที่ท่านได้กล่าวไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง

ทางเราขอขอบพระคุณที่ท่านได้ให้การสนับสนุนกิจการของโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในครั้งต่อๆ ไป

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เข้าพักในห้องประเภท Royal Suite ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมากๆ เหมาะแก่การพักผ่อนในกรุงเทพ พนักงานและแม่บ้านประจำห้องมี Service Mind ที่ดีเยี่ยม และพร้อมให้บริการ โดยเฉพาะ คุณ Bussaba และ Pinit ที่ดูแลชั้น 27

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักวิวฝั่งสระว่ายน้ำสบายตากว่า
2  ขอบคุณ ThaiTraveller1234567
AlisaChantachote Manager ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ ThaiTraveller1234567,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบคุณท่านเป็นอย่างมากที่กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้รับจากทางโรงแรม

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลท่าน ทางเรายินดีที่ได้เรียนรู้ว่าท่านมีความสุขกับการบริการของพนักงาน และมีความสนใจในส่วนลดและสิทธิพิเศษที่โรงแรมได้นำเสนอ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจมาก พนักงานบริการดีมาก อาหารในห้องอาหารก้ออร่อยเลิศ คุณ Marisa และทีม คอยดูแลและให้การบริการดีเยี่ยม
ถึงแม้ว่าราคาค่าห้องอยู่ในช่วงโปรโมชั่น แต่การบริการดีเยี่ยม ไม่มีที่ติ
ไปแวะที่สระว่ายน้ำชั้น 4 พนักงานก้อให้การดูแลอย่างดี
ใครสนใจแวะมาพักได้เลย มาเป็นครอบครัวก้อดีมากเลย

3  ขอบคุณ whorlahrunsw
AlisaChantachote Manager ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ whorlahrunsw,

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

สวัสดีครับวันนี้จะขอมารีวิว เรื่องการสำรองห้องพักผ่านทางโทรศัพท์ วันนี้ได้มีโอกาสโทรเข้าไปที่โรงแรม และเจ้าหน้าที่ท่านนึงรับสาย ผมสอบถามถึงรายละเอียดโปรโมชั่นต่างๆที่สนใจ และยังไม่ทันได้สื่อสารครบถ้วนหรือได้ข้อมูลตามที่ต้องการ เจ้าหน้าที่ท่านนั้นก็วางสายใส่ โดยไม่ได้มีการบอกลาหรือไม่ได้มีการสอบถามว่า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมอีกหรือไม่ ก็วางสายไปเลย เป็นการกระทำซึ่งไร้มารยาท ตั้งแต่จองรร.มา ทั้ง5ดาว 4ดาว3ดาว ไม่เคยเจอพนักงานที่ไหนไม่มีมารยาทเท่านี้ หากผู้เกี่ยวข้องได้อ่านและรับทราบโปรดเตือนพนักงานของท่านด้วย

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ GapPiez
AlisaChantachote Manager ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ GapPiez,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ที่ท่านได้รับจากทางโรงแรม

สืบเนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางโรงแรมรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง และขออภัยเป็นอย่างสูง ขอเรียนชี้แจงให้ท่านทราบว่าโรงแรมมิได้นิ่งนอนใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ทางโรงแรมได้ทำการตรวจสอบและตักเตือนเจ้าพนักงาน พร้อมทั้งได้แจ้งไปยังแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อรับทราบปัญหาและหาแนวทางแก้ไขให้ดียิ่งขึ้นต่อไป ทางโรงแรมตระหนักดีถึงเรื่องมารยาทและการบริการซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่เราให้ความสำคัญ ทางโรงแรมมีความปรารถนาที่จะทำให้ลูกค้าทุกท่านไ้ดรับความพึงพอใจอย่างสูงสุดเสมอ

ทางโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทลขอน้อมรับคำติชมของท่านเพื่อใช้ในการปรับปรุงและป้องกันมิให้เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสต้อนรับท่านในอนาคตอันใกล้

Guest Experience Manager

ได้มีโอกาสมาทานอาหารที่โรงแรม ดิ แอทธินี อีกครั้งหลังจากหยุดไม่ได้มานานมาก ก่อนโควิดอีก ได้ออกจากบ้านอีกครั้งก็รู้สึกดีมากๆ ได้มาเจอพนักงานที่รู้จักกันก็ยิ่งดีใจครับ ได้พูดคุย สอบถามเรื่อวต่างๆ ตอนนี้ก็ต้องให้กำลังใจกันครับ สู่ไปด้วยกัน น้องจิรวัฒน์ น้องโอ้ต น้องวัตร กิม และน้องแบงค์ กลับมาก็ยังเจอน้องๆอยู่เหมือนเดิม รู้สึกยินดีมากๆครับ อาหารก็ยังคงคุณภาพอย่างดีเยี่ยม

2  ขอบคุณ sangsingw

เรียน คุณ sangsingw,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการโรงแรมเรา

ทางเรามีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน ซึ่งให้บริการอย่างดีเยี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มีความเอาใจใส่รายละเอียดในการบริการ ทั้งนี้ ทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้ให้การสนับสนุนกิจการของโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในครั้งต่อๆ ไป