มี 12 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 01/04/23
LuxuryCollection
ZenHotels.com
Expedia.comUS$194
TravelocityUS$194
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่ Athenee สาขาถนนวิทยุ My life lucky ชีวิตดีดี๊ เพราะสาขานี้ใกล้บ้าน ขนมก็อร่อยพนักงาน.Panaspah.Dararat น่ารัก บริการดี‍♀️‍♀️ ใครอยู่ใกล้แถวนี้เชิญชวนนะค่ะ
:วันนี้คุณออกไปใช้ชีวิตได้อย่างที่คิด แล้วจะรออยู่ทำไม ??

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ 471panidap
The Athenee Hotel A Luxury Collection Hotel Bangkok Marketing ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ 471panidap,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการโรงแรมเรา

ทางเรามีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน ซึ่งให้บริการอย่างดีเยี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มีความเอาใจใส่รายละเอียดในการบริการ ทั้งนี้ ทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้ให้การสนับสนุนกิจการของโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในครั้งต่อๆ ไป

Guest Experiences Manager

เดือนก่อนมีโอกาสได้ไปทานร้านอาหารญี่ปุ่นที่ร้าน Kintsugi Bangkok by Jeff Ramsey
ที่ตั้งอยู่ในโรงแรมพลาซ่า​แอทธินี​
ประทับใจทั้งอาหาร อร่อยและให้ประสบการณ์​การทานที่ดีมาก
และที่สำคัญคือการบริการค่ะ ที่นี่ให้ความสำคัญ​เรื่องบริการมาก ตั้งแต่ที่หน้าประตูทางเข้า ได้เจอกับพี่มาริสา หลังจากนั้นคือสบายมาก ร้านอยู่ตรงไหน พาเดินไปส่งถึงที่ หรือแม้แต่จะหาเค้กวันเกิดมาเซอร์ไพรส์​ พี่เค้าช่วยจัดแจงให้ได้ทุกอย่าง
ประทับใจมากค่ะ♥️

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ jbchana

เรียน คุณ jbchana,

Guest Experiences Manager

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2020

พาภรรยามาพักผ่อน และถือโอกาสมา honeymoon ด้วย เพราะกว่าจะหาวันว่างก็ภรรยาได้ ก็ยากมาก กะจะพามาพักผ่อนนอนในห้องสบายๆ พอมาถึงหน้าห้อง เจอคุณแม่บ้านยืนต้อนรับอย่างอบอุ่น พร้อมทักทายและร่วม happy honeymoon กับเรา ประทับใจมากครับ เข้ามาในห้องก็เห็นถึงความตั้งใจในการเรียงเม็ดพลาสติกสีสันสวยงามเป็นคำว่า happy honeymoon ขอบคุณคุณแม่บ้าน Pinit คุณ Saisamon และคุณ sumalee มากๆนะครับ และทีมงานของคุณแม่บ้านทุกคน ที่มาช่วยจัดห้องได้น่ารัก ประทับใจมากครับ

3  ขอบคุณ ditchlukt

เรียน คุณ ditchlukt,

Guest Experiences Manager

ห้องพักน่ารักมากเลยค่ะ มา honeymoon กับแฟนครั้งแรกที่นี่ ประทับใจมากค่ะ เข้ามาเจอคุณแม่บ้านจัดห้องได้น่ารักมาก บริการประทับใจ โดยเฉพาะคุณ Pinit, คุณ Saisamon และ คุณ Sumalee ขอบคุณมากๆนะคะ บริการเป็นกันเอง จัดห้องได้สวยน่ารัก ชอบมากจริงๆค่ะ

3  ขอบคุณ NuPalo

เรียน คุณ Nan32,

Guest Experiences Manager

รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากก
อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ
ติ่มซำคือเครื่องแน่นเต็มคำ
ใช้วัตถุดิบดีมาก
กระเพราะปลาคือดีมาก
น้ำซุปกลมกล่อมสุดๆ
เป็ดปักกิ่ง มีไข่ปลาคาเวียร์ให้ด้วยดีมากจ้า

บริการดีมาก พนักงานทุกคนน่ารักมากค่ะ
ประทับใจมากค่ะ ❤️❤️❤️

3  ขอบคุณ dekouan
The Athenee Hotel A Luxury Collection Hotel Bangkok Marketing ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ dekouan,