มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
LuxuryCollection
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Algotels
Expedia.comUS$211
PricelineUS$211
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากครับ ทุกอย่างสมดุล ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางง่าย อยู่ใจกลางเมืองหลวง พนักงานบริการดีมาก และเป็นกันเอง โดยเฉพาะชุด Marisa Pranee team และผู้จัดการร้านRain tree ไม่คิดว่าจะพบบรรยากาศแบบนี้ในเมืองที่พลุกพล่าน และเร่งรีบอย่างกรุงเทพมหานคร

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ Neo2541
Alisa Chantachote Guest Services / Front Office ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Neo2541,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการโรงแรมเรา

ทางเรามีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน ซึ่งให้บริการอย่างดีเยี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มีความเอาใจใส่รายละเอียดในการบริการ ทั้งนี้ ทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้ให้การสนับสนุนกิจการของโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในครั้งต่อๆ ไป

Guest Experiences Manager

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารครบถ้วน อร่อย บริการดีมากค่ะ คุ้มราคามากถ้าเป็นสมาชิกแมริออท มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ใส่ใจจำลูกค้าได้ดีค่ะ (ทีม Marisa) (Chef Roy Roye) มีทั้งอาหาร ไทย, ญี่ปุ่น และ western ให้เลือกจาก เมนู. ใครอยู่แถวนี้ควรมาลอง คุ้มราคาค่ะ.

3  ขอบคุณ SaranyaV_13
Alisa Chantachote Guest Services / Front Office ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ SaranyaV_13,

Guest Experiences Manager

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2020

ดีมากๆเลยค่ะน่ารักมสกค่ะขอบคุณมากๆนะคะเข้ามาในห้องรู้สึกประหลาดใจมากๆค่ะ ชอบรู้สึกได้ถึงความใส่ใจ เค้กน่ารักมากๆ การจัดเตียงต่างๆนาๆ มีการทำผ้าขนหนูเป็นรูปช้าง ดีใจมากๆค่ะที่ได้รับการใส่ใจจากน้งๆพนักงานที่น่ารัก
ขอบคุณ pinit,saisamon,sumalee ^^ ขอบคุณมากๆนะคะจากใขเลย

3  ขอบคุณ koopk342
Alisa Chantachote Guest Services / Front Office ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ koopk342,

Guest Experiences Manager

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่ Athenee สาขาถนนวิทยุ My life lucky ชีวิตดีดี๊ เพราะสาขานี้ใกล้บ้าน ขนมก็อร่อยพนักงาน.Panaspah.Dararat น่ารัก บริการดี‍♀️‍♀️ ใครอยู่ใกล้แถวนี้เชิญชวนนะค่ะ
:วันนี้คุณออกไปใช้ชีวิตได้อย่างที่คิด แล้วจะรออยู่ทำไม ??

3  ขอบคุณ 471panidap
The Athenee Hotel A Luxury Collection Hotel Bangkok Marketing ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ 471panidap,

Guest Experiences Manager

เดือนก่อนมีโอกาสได้ไปทานร้านอาหารญี่ปุ่นที่ร้าน Kintsugi Bangkok by Jeff Ramsey
ที่ตั้งอยู่ในโรงแรมพลาซ่า​แอทธินี​
ประทับใจทั้งอาหาร อร่อยและให้ประสบการณ์​การทานที่ดีมาก
และที่สำคัญคือการบริการค่ะ ที่นี่ให้ความสำคัญ​เรื่องบริการมาก ตั้งแต่ที่หน้าประตูทางเข้า ได้เจอกับพี่มาริสา หลังจากนั้นคือสบายมาก ร้านอยู่ตรงไหน พาเดินไปส่งถึงที่ หรือแม้แต่จะหาเค้กวันเกิดมาเซอร์ไพรส์​ พี่เค้าช่วยจัดแจงให้ได้ทุกอย่าง
ประทับใจมากค่ะ♥️

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
3  ขอบคุณ jbchana

เรียน คุณ jbchana,