รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 14 ต.ค.
LuxuryCollection
Algotels
Expedia.comUS$183
PricelineUS$183
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาพักที่ โรงแรมแห่งนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว ได้ความประทับใจทุกครั้ง โดยเฉพาะพนักงานที่ให้การต้อนรับอย่างดีทุกครั้ง ถึงแม้จำนวนแขกที่มาพักไม่มากนัก จากสถานการณ์โควิด แต่การบริการของพนักงานยังเป็นเลิศตามมาตรฐานโรงแรม อาหารเช้าแม้จะไม่มากแบบสถานการณ์ปกติ แต่คุณภาพอาหารยังคงดีมาก ถ้ามีโอกาสอยากกลับมาพักอีกครั้งค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ GiftTeddy
Alisa Chantachote Guest Services / Front Office ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ GiftTeddy,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้รับจากทางโรงแรม

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับท่าน ทางเรายินดีที่ได้เรียนรู้ว่าท่านมีความสุขกับการบริการของพนักงาน และไม่มีสิ่งไหนที่จะเป็นขวัญ กำลังใจ และแรงผลักดันมากไปกว่าคำชมเชยของท่าน ทางโรงแรมพร้อมด้วยพนักงานที่เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยของท่านด้วยความซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่ง

เราขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของท่านและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการและความสุขแก่ท่านอีกครั้ง

Guest Experiences Manager

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ใส่ใจความต้องการของลูกค้ามาเป็นที่ 1 คะ ตั้งแต่เจ้าหน้าคุยทางไลน์ จนกระทั่งวันมาเข้าพัก พี่พนักงานทุกคนคอยต้อนรับเราและน้องแมวอย่างดีมากคะ คุณ Jirawat ดูแลเราแบบแขก VIP จิงๆคะ ขอบคุณมากนะคะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Pattiejang1982

เรียน คุณ Pattiejang1982,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการโรงแรมเรา

ทางเรามีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน ซึ่งให้บริการอย่างดีเยี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มีความเอาใจใส่รายละเอียดในการบริการ ทั้งนี้ ทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้ให้การสนับสนุนกิจการของโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในครั้งต่อๆ ไป

Guest Experiences Manager

วันนี้ได้กลับมาใช้บริการที่นี่อีครั้ง เปลี่ยนไปมากๆเลยครับ คนที่มาใช้บริการที่นี่น้อยมากๆเลยครับ แต่ก็ยังดีครับได้กลับมาเจอน้องบอร์น น้องวัตรน้องมิ้นท์และน้องหน่องที่รู้จักกันมานานคิดถึงตอนสมัยที่โรงแรมดิแอทธินีมีลูกค้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ตอนนี้ไม่น่าเชื่อเลยครับลูกค้าหายไปเยอะมากๆครับ แต่การบริการที่นี่ยังดีเยี่ยมเหมือนเดิม รู้สึกประทับใจทุกๆครั้งที่ได้มาที่นี้ครับ เดี๋ยวโควิดหายเมื่อไหร่จะพาเพื่อนพาครอบครัวมาใช้บริการที่นี้อีกครับ ตอนนี้ทางโรงแรมมีมาตการดูแลลูกค้าเป็นอย่างดีเลยครับ รู้สึกปลอดภัยครับ จะไปไหนมาไหนมีพนักงานช่วยดูแลกดลิฟท์ให้ตลอดเลย คงต้องมาบ่อยๆครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักก็สะดวกสะบายครับ
ขอบคุณ wanlopp2021

เรียน คุณ wanlopp2021,

ทางเราขอขอบคุณท่านเป็นอย่างสูงที่กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักกับโรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

เราทุกคนมีความยินดีที่ได้รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าของเราทุกคน ประสบการณ์ของท่านจะถูกแบ่งปันให้พนักงานของเราเพื่อเป็นกำลังใจและแรงผลักดันในการให้บริการอันเป็นเลิศต่อไป

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบคุณอีกครั้ง เรามีความยินดีที่จะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

Guest Experiences Manager

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

น้องแบงค์,น้องจิรวัฒน์,น้องแก็ป,น้องวัต,น้องเฮจินและทุกๆคนณ.Athenee ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีเยี่ยมค่ะสถานที่สวยงามน่าพักอาศัยอาหารอร่อยถูกใจห้องพักสะอาดเรียบร้อยดีค่ะล๊อบบี้จัดได้ดูดีมีสไตล์บรรยากาศดีเยี่ยมจะบอกต่อเพื่อนๆญาติๆมาใช้บริการค่ะ

ขอบคุณ jittrawadees2021

เรียน คุณ jittrawadees2021,

ขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้รับเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล

ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์เป็นเลิศและมีช่วงเวลาที่น่ารื่นรมย์กับการเข้าพักในครั้งนี้ และยิ่งไปกว่านั้นได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงานของเรา ไม่มีความพึงพอใจใดที่ดีไปกว่าการที่ได้รับคำชื่นชมทุกแง่มุมของประสบการณ์ของท่าน

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโรงแรมเรา และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในไม่ช้า

Guest Experience Manager

การบริการของพนักงานทุกๆคนผมให้ ห้าดาวครับดูแลดีมากๆทุกแผนก อบอุ่นมากสถานที่ดีเยี่ยม
สันทัด สังข์ศิลป์เลิศ ห้อง 2507 พัก วันที่ 1 ถึง 12 มิย 64 ในนาม อัญมณี สังข์ศิลป์เลิศ
ขอบคุณน้องๆพนักงานทุกคนครับ โดยเฉพาะน้องจิรวัฒน์ น้องบอร์น น้องวัตรและน้องตั้มน้องแนนที่ฟร้อนน่ารักกันทุกๆคนเลย จะชวนญาติและเพื่อนๆมาพักที่นี่อีกครับ

ขอบคุณ J440DK_

เรียน คุณ J440DK_,