เพิ่งมีโอกาสมาพักครั้งแรกที่นี่ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบาย มีความสวยงามมากครับ พนักงานทุกคนบริการดีมาก ๆ ครับ ไม่มีที่ติเลยจริง ๆ ทำให้รู้สึกประทับใจมาก มาตรการความสะอาดและความปลอดภัยในช่วงสถานการณ์ covid ถือว่าดูแลได้ดีครับ อาหารทุกอย่างเป็น in room dining ทั้งหมด club lounge มีขนมอร่อย ๆ ให้ทาน และตอนเย็นก็มีอาหารเสริฟอีกอิ่มมาก ๆ ครับ
ครั้งนี้ได้พักห้อง Athenee suite ห้องใหญ่มาก พักผ่อนได้ทั้งวัน ที่ชอบมาก ๆ คือที่นี่ให้ amenity ของ THANN แบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก เตียงนอนสบาย และ facility ในห้องครบครันแบบที่ รร 5 ดาวพึงมี
ตอนไป fitness งดการให้ใช้บริการเนื่องจากสถานการณ์ covid แต่ยังใช้สระว่ายน้ำได้ และยังมีพื้นที่สีเขียวเป็นสวนหย่อมไว้ให้เดินเล่นผ่อนคลายได้ พนักงานคอยดูแลเป็นอย่างดี คอยจำกัดปริมาณแขกที่มาพัก เพื่อลดความแอดอัดในการใช้บริการ
สั่งอาหารหรือต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อพนักงานก็ respond และมาตรงเวลาไม่มีเลทเลยครับ โดยรวมแล้วการมาพักครั้งนี้เป็นอะไรที่ประทับใจ และคุ้มค่ามากครับ จะกลับไปพักอีกแน่นอนเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม