junboonjanda
ไทย

ครบรอบแต

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ต.ค. 2021ผ่านมือถือ
เป็นการจัดแต่งเตรียมห้องได้ประทับใจมากค่ะ จากที่เข้ามาเห็นห้องเห็นเตียงมีประดับตกแต่งให้น่ารักมากค่ะ เห็นมีขนม เตรียมผลไม้ก็ปลื้มใจแล้ว แล้วยังมีนำช่อดอกไม้มาเซอร์ไพรส์ด้วย ประทับใจมากค่ะขอบคุณคุณพนักงาน pinit Thitikarn มากเลยนะคะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2021
ตอบกลับเมื่อ 14 ต.ค. 2021
เรียน คุณ junboonjanda,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการโรงแรมเรา

ทางเรามีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน ซึ่งให้บริการอย่างดีเยี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มีความเอาใจใส่รายละเอียดในการบริการ ทั้งนี้ ทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้ให้การสนับสนุนกิจการของโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในครั้งต่อๆ ไป

Guest Experiences Manager
1.8 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
  • travelup.com
0.7 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.4 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
4.5 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.6 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
  • Official Site
2.0 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.1 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
3.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
Camera standard
1.3 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ประทับใจ​มากได้รับการดูแลใส่ใจดีมากๆจากทีมFront​ ขอบคุณที่แอบเตรียม​ขนม​ให้น้อง​อันโกะ​ พร้อมเขียนชื่อ​น้องไว้ที่จานข้าว​ เห็นถึงความน่ารัก​ ตอนมาถึง รร​ มีคุณNarudon/Jirawat/suttisak คอยต้อนรับดูแลดีมากๆ​ มีความน่ารัก​ช่วยอุ้มน้องมาส่งให้ถึงที่ห้อง​เลย​ ​อาหารค่ำทานห้องอาหารไทยแนะนำยำส้มโอกุ้งแม่น้ำ​ ก่อนเข้าห้องอาหารเช้ามาการตรวจวัดอุณหภูมิและให้ใส่ถุงมือทุกครั้งที่ตักอาหาร​ ประทับใจทุกอย่างจริงๆไว้กลับมาอีกแน่นอนค่ะ​❤️

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Passport68845
The Athenee Hotel Guest Services / Front Office ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Passport68845,

Guest Experiences Manager

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

มาพักที่ โีรงแรม 1 คืน ได้รับการบริการ จาก คุณ Marisa อย่างดีเยี่ยม ทานอาหารค่ำที่ห้องอาหารส่วนตัวกับครอบครัวและเป็นคืนวันเกิดค่ะ ขอบคุณพนักงานทุกท่านที่ดูแลอย่างดี อาหารอร่อยมากๆค่ะ คุณMarisa นำน้ำมะพร้าวสดเย็นชื่นใจมาให้ดื่ม ค่ะ ชอบมากๆ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Roam68453144612
Alisa Chantachote Guest Services / Front Office ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Roam68453144612,

Guest Experiences Manager

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

#ALISA. chantachote #nathaporn #Pinit ขอขอบคุณที่ช่วยดูแล ตลอดระยะเวลาการเข้าพัก รีเควส สิ่งใด จัดให้ จัดเต็ม ทุกอย่าง ประทับใจทุกสิ่งอย่าง ครั้งหน้า จะกลับมาพักอีกแน่นอน ขอขอบคุณที่พนักงานที่ยังไม่ได้เอ่ยชื่อ ประทับใจมากๆ ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Z4237FC_
Alisa Chantachote Guest Services / Front Office ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Z4237FC_,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้รับจากทางโรงแรม

ความคิดเห็นของท่านมีความหมายต่อพนักงานของเรา และเราทุกคนมีความยินดีที่ได้รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าของเราทุกคน ทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการและความสุขแก่ท่านอีกครั้ง

Guest Experiences Manager

ประทับใจ​ พนักงานทุกคน​ โดยเฉพาะ​ การตกแต่งห้องพักในโอกาสฉลองครบวันแต่งงาน​ ทำได้ออกมาสวยงามประทับใจมากๆค่ะ​ การดูแล​ เอาใจใส่​ บริการ​ ดีสุดๆ​ ขอรบกวนพลาสเตอร์ปิดแผล​ ก็หามาให้แบบรีบด่วน​ ประทับใจสุดๆๆๆ
#Thitikan Pimit.😍🥰

ขอบคุณ duangporns2021

เรียน คุณ duangporns2021,

Guest Experiences Manager

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เพิ่งมีโอกาสมาพักครั้งแรกที่นี่ โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกสบาย มีความสวยงามมากครับ พนักงานทุกคนบริการดีมาก ๆ ครับ ไม่มีที่ติเลยจริง ๆ ทำให้รู้สึกประทับใจมาก มาตรการความสะอาดและความปลอดภัยในช่วงสถานการณ์ covid ถือว่าดูแลได้ดีครับ อาหารทุกอย่างเป็น in room dining ทั้งหมด club lounge มีขนมอร่อย ๆ ให้ทาน และตอนเย็นก็มีอาหารเสริฟอีกอิ่มมาก ๆ ครับ

ครั้งนี้ได้พักห้อง Athenee suite ห้องใหญ่มาก พักผ่อนได้ทั้งวัน ที่ชอบมาก ๆ คือที่นี่ให้ amenity ของ THANN แบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก เตียงนอนสบาย และ facility ในห้องครบครันแบบที่ รร 5 ดาวพึงมี

ตอนไป fitness งดการให้ใช้บริการเนื่องจากสถานการณ์ covid แต่ยังใช้สระว่ายน้ำได้ และยังมีพื้นที่สีเขียวเป็นสวนหย่อมไว้ให้เดินเล่นผ่อนคลายได้ พนักงานคอยดูแลเป็นอย่างดี คอยจำกัดปริมาณแขกที่มาพัก เพื่อลดความแอดอัดในการใช้บริการ

สั่งอาหารหรือต้องการความช่วยเหลือ ติดต่อพนักงานก็ respond และมาตรงเวลาไม่มีเลทเลยครับ โดยรวมแล้วการมาพักครั้งนี้เป็นอะไรที่ประทับใจ และคุ้มค่ามากครับ จะกลับไปพักอีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Burger lobster อร่อยมาก ๆ ครับ แนะนำห้อง athenee suite กว้างขวาง นอนสบาย
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ TommEBKK
Alisa Chantachote Guest Services / Front Office ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ TommEBKK,