มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
LuxuryCollection
Algotels
Expedia.comUS$210
PricelineUS$210
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับการบริการ​ใส่ใจของพนักงานมากๆ​ มีความกระตือรือร้น​ในการให้บริการ​ คอยซักถามว่ามีสิ่งที่ให้ช่วยเหลือ​หรือไม่​ จดจำชื่อของลูกค้าได้ดี​ รวมถึงกิจกรรมต่างๆที่ลูกค้าให้ความสนใจ​ แนะนำกิจกรรมหรือ​สิ่งที่น่าสนใจ​ให้เสมอ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ duangporns2021
The Athenee Hotel Guest Services / Front Office ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ duangporns2021,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการโรงแรมเรา

ทางเรามีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน ซึ่งให้บริการอย่างดีเยี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มีความเอาใจใส่รายละเอียดในการบริการ ทั้งนี้ ทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้ให้การสนับสนุนกิจการของโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในครั้งต่อๆ ไป

อลิสา จันทโชติ
Senior Guest Experiences Manager

รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

การต้อนรับที่อบอุ่นตั้งแต่จอดรถ เดินเข้าประตูโรงแรมพนักงานทุกคน ยกมือไหว้พร้อมกล่าวทักทาย แม้ทุกคนจะใส่แมสแต่ก็รู้สึกได้ถึงความอบอุ่น และใส่ใจ ในห้องทีมแม่บ้านจัดเต็ม ไม่มากแต่มากด้วยคุณค่า น่ารักที่สุด อาหารเช้าอร่อยน่าทาน พี่มาริสา นอกจากมาบริการแล้วยังให้ความรู้เรื่องการทานน้ำผลไม้ที่มีวิตามินซีด้วย ได้ทานของมีประโยชน์แถมได้ความรู้ด้วย

ขอบคุณ ThanchanokM11

เรียน คุณ ThanchanokM11,

อลิสา จันทโชติ
Senior Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เป็นเมมเบอร์ฟิตเนสที่ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล มานานแล้วเนื่องจากใกล้ที่ทำงาน เดินทางสะดวกมาเล่นตอนกลางวันได้ ต้องขอบคุณน้องไอซ์ที่ดูแล ตั้งแต่วันแรกที่มาสมัคร จึงสมัครเรื่อยๆมา นอกจากน้องไอซ์จะคอยแนะนำการออกกำลังกายแล้ว สามารถแลกเปลี่ยนเรื่องการลงทุนใน Set Index หรือแม้กระทั้ง DJI,GOLD,Crypto พี่ก็ขอให้น้องโชคดี
และก็ขอบคุณ คุณต้น และคุณตูนด้วย ที่ให้การบริการเป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 583vaic
The Athenee Hotel Guest Services / Front Office ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ 583vaic,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้รับจากทางโรงแรม

ความคิดเห็นของท่านมีความหมายต่อพนักงานของเรา และเราทุกคนมีความยินดีที่ได้รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าของเราทุกคน ทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการและความสุขแก่ท่านอีกครั้ง

อลิสา จันทโชติ

รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

ครอบครัวเรามาพักที่นี่ครั้งแรก รู้สึกประทับใจกับการต้อนรับที่อบอุ่นที่ Housekeeping team โดยเฉพาะ คุณ Pinit และ คุณ Aulisa ที่จัดแต่งห้องได้ประทับใจมากมีความน่ารักและมีความตั้งใจ ใส่ใจในรายละเอียดอย่างมาก ด้วยการจัดแต่งห้อง ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นเหมืนอยู่บ้านเราเองขอขอบคุณมากๆ ครอบครัวเราจะหาโอกาสกลับมาพักที่นี่อีกคะ

ขอบคุณ suntayas202

เรียน คุณ suntayas202,

อลิสา จันทโชติ

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พอเข้าห้องพักก็ประทับใจเลย ทีมแม่บ้านจัดเตรียมห้องได้ถูกใจสมาชิกทุกคนในครอบครัว มีทั้ง คุณช้าง คุณกระต่ายที่พับปั้นจากผ้าเช็ดหน้า มีพวกกุญแจกัปตันอเมริกา ลูกโป่ง การ์ดเขียนข้อความน่ารัก และวาดรูปซุปเปอร์ฮีโร่ที่ครอบครัวเราชอบ ขอขอบคุณในความตั้งใจจริงที่จัดเตรียมห้องพักที่แสนอบอุ่นนี้ให้กับพวกเรา ขอบคุณจริงๆๆๆๆ ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆ

ขอบคุณ suntayas2021

เรียน คุณ suntayas2021,