มี 8 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$187
Expedia.comUS$187
AlgotelsUS$195
Vio.comUS$187
รีวิวเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มารอต้อนรับนักเตะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เดินทางมาทัวร์ ณ ประเทศไทย เข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ ได้รับบริการจากพนักงาน MARISA ที่ยอดเยี่ยม ทั้งการจัดที่ให้กับแฟนบอลที่มารอต้อนรับ การดูแลความปลอดภัยของนักเตะทุกคน อาหารอร่อยทุกอย่าง การเดินทางมาโรงแรมสะดวกสบายมากๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Theprungsun P
The Athenee Hotel Guest Services / Front Office ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Theprungsun P,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้รับจากทางโรงแรม

ความคิดเห็นของท่านมีความหมายต่อพนักงานของเรา และเราทุกคนมีความยินดีที่ได้รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าของเราทุกคน ทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการและความสุขแก่ท่านอีกครั้ง

อลิสา จันทโชติ
Senior Guest Experiences Manager

รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาประชุม จัดกิจกรรมที่รร เเละได้เเวะทานอาหารที่ห้องอาหาร the glaz bar บอกตามตรงเลยไม่ได้คาดหวังแต่อาหารรร อร่อยมากให้ไปเลยเต็มร้อยไม่หัก และพนักงานชื่อ marisa ดูแลดีมาก ทำให้การทานอาหารเเละเครืองดื่มในคืนนี้เอนจอยสุดๆ ถ้าคนถามมาถามประทับใจที่ไหนคงต้องบอกต่อว่า the glaz barคือตัวเลือกอันดับ1 😊😊😊😊

ขอบคุณ NanthanaHaebkeaw

เรียน คุณ NanthanaHaebkeaw,

อลิสา จันทโชติ

Marisa & gherado พนักงานที่ดูแลดีมากอาหารอร่อย บริการประทับใจมาทานได้แทบทุกวัน เครื่องดื่มดีแต่ที่ชอบที่สุดคืออาหารอร่อยมากกกก แนะนำเลยผัดไทยกุ้งนาง ดีมาก มากี่ทีต้องสั่ง เเละ เครื่องดื่มเเนะนำเป็น milk shack และน้ำมะพร้าวสดหวานชื่นใจ เหมาะกับอากาศร้อนๆของประเทศไทย🥰🥰🥰🥰🥰🥰

จะเเนะนำและกลับมาใช้บริการอย่างแน่นอนโดนเฉพาะพนักงาน Marisa ดูแลดีมากค่ะ ❤️❤️

2  ขอบคุณ fanqqc

เรียน คุณ fanqqc,

อลิสา จันทโชติ

รีวิวเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีกรุ๊ปทานอาหารบุฟเฟ่ต์ อาหารอร่อย พนักงานน่ารัก
ดูแลดี ต้องมาอีกแน่นอนค่ะ ที่จอดรถสะดวกสบาย กลางเมือง เดินทางสะดวก รถไฟฟ้าก็ไ้สะดวกนะคะ
Marisa ประสานเรื่องให้มาทานอาหารได้เร็วสะดวกสบาย ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ห้องพัก ห้องประชุมสะดวกสบาย สะอาดค่ะ 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

ขอบคุณ Maps23349322886

เรียน คุณ Maps23349322886,

อลิสา จันทโชติ

รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

แม่บ้านเป็นกันเองเหมือนเป็นคนในครอบครัวรู้สึกอบอุ่นที่ได้มาพัก ทำความสะอาดห้องได้ยอดเยี่ยม อาหารอร่อยมีหลากหลายมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ในส่วนของแม่บ้าน Benjawan Pinit และ Suphaluk สามารถร้องขอสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมได้ได้รับการตอบสนองอย่างรวดเร็ว

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ KateParichayaS
Alisa Chantachote Guest Services / Front Office ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ KateParichayaS,