รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 30/09/23
LuxuryCollection
Algotels
Expedia.comUS$164
PricelineUS$163
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

หลังจากเปิดประเทศ สถานการณ์เริ่มกลับมาคึกคักอีกครั้ง ไปมาก็หลายโรงแรมแล้ว ที่นี่ยังดูแลลูกค้าอย่างดีเยี่ยม น้องวัต น้องตั้ม น้องบอย และน้องหน่อง ยังจำกันได้เสมอ เข้ามาทักทายอย่างเป็นกันเอง ต้องยกนิ้วให้เลย ที่จอดก็น้องๆดูแลให้เป็นอย่างดี บอกตรงๆชอบการให้บริการที่นี่มากเลย คงได้มาบ่อยๆครับ ว่างๆจะซื้อขนมมาฝากนะครับ และจะแนะนำเพื่อนๆให้เปลี่ยนมาใช้บริการที่นี่ให้หมดเลยครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ beejubu
The Athenee Hotel Guest Services / Front Office ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear beejubu,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการโรงแรมเรา

ทางเรามีความยินดีที่ได้รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน ซึ่งให้บริการอย่างดีเยี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มีความเอาใจใส่รายละเอียดในการบริการ ทั้งนี้ ทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบพระคุณที่ท่านได้ให้การสนับสนุนกิจการของโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในครั้งต่อๆ ไป

อลิสา จันทโชติ
Senior Manager - Royal Club Lounge

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ลูกค้าบริษัทได้มาพักที่นี่เป็นประจำ ชึ่งผมมีหน้าที่ต้องมาดูแลลูกค้าที่นี่เป็นปนะจำ ผมได้รับการเอาใจใส่จากทางพนักงานที่นี่เป็นอย่างดี ทำให้ผมประทับใจมากๆเลย จึงอยากจะเขียนชื่นชมให้กับพนักงาน โดยเฉพาะ คุณเอ็กซ์ คุณหน่อง ที่ดูแลผมมาตลอดเลย พนักงานที่นี่ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีจริงๆ อยากให้มาลิงใช้บริการที่นี่ดูครับ ผมขอแนะนำครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Go21888901039
The Athenee Hotel Guest Services / Front Office ของ ดิ แอทธินี โฮเทล, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Go21888901039,

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ที่ได้รับจากทางโรงแรม

ความคิดเห็นของท่านมีความหมายต่อพนักงานของเรา และเราทุกคนมีความยินดีที่ได้รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าของเราทุกคน ทางโรงแรมพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป

โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก, อะ ลักซ์ชูรี คอลเล็คชั่น โฮเทล หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการและความสุขแก่ท่านอีกครั้ง

อลิสา จันทโชติ
Senior Guest Experiences Manager

รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ผมมีโอกาสกลับมาที่นี่อีกครั้ง มีนัดกับเพื่อนที่ The Athenee hotel เพื่อสังสรรค์กันในกลุ่มเพื่อน พนักงานดูแลดีมากหาที่จอดรถให้เป็นอย่างดี และยังได้พาไปส่งที่ห้องอาหารอีกด้วย น้อง ตั้ม น้องเอกและน้องจิรวัฒน์ ที่ดูแลส่วนหน้า ค่อยให้คำปรึกษาและคอยเอาใจใส่ลูกต้าอยู่เสมอๆเลย พูดจาเป็นกันเอง เดี๋ยวมีโอกาสจะพาครอบครัวมาพักครับ

ขอบคุณ _T2270HU

เรียน คุณ _T2270HU,

อลิสา จันทโชติ

มาประชุมที่นี่ บุฟเฟ่ต์อร่อย มีหลากหลาย ขนมก็อร่อย ห้องประชุมดี พนักงานต้อนรับด้านหน้าดูแลดีมาก ทั้งreservation ทั้งด้านหน้าประตูทางเข้า โดยเฉพาะคุณ Somchai และคุณ Suttisak บริการดี ช่วยเรียกรถให้ ตามtaxi ไม่มีเลย ก็อุตส่าห์สอนเรียกgrab ประทับใจมาก แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ _E522PJ

เรียน คุณ _E522PJ,

อลิสา จันทโชติ

ขอบคุณที่ดูแลกันเป็นอย่างดี​ มาทีไรก็ได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยม​ โดยเฉพาะ​ คุณจิรวัฒน์​ คุณบอย​ คุณ​ตุ้ม​และคุณวัต​ มากๆครับ​รู้สึกประทับใจทุกครั้งที่มาใช้บริการที่นี่​พนักงานดูแลดีมากๆ​ อาหารก็อร่อย​ ขอบคุณ​อีก​ครั้ง​ครับ​เดี๋ยว​ผม​จะ​ชวนเพื่อนๆมาใช้บริการใหม่นะครับ

ขอบคุณ _M4591KH

เรียน คุณ _M4591KH,