Odyssey48067132337

ไว้มีโอกาสจะไปอีก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 มี.ค. 2023
โรงแรมสวย เดินทางสะดวกใกล้สถานีรถไฟฟ้า มีอาหารอร่อยหลากหลายให้เลือก ราคาที่พักถือว่าคุ้มเพราะอยู่ในย่านเมือง ที่สำคัญพนักงานบริการดี ดิฉันได้รับการบริการที่ดีจากคุณ Manit ไว้มีโอกาสจะเลือกโรงแรมนี้อีกครั้ง
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • travelup.com
0.7 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.4 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
  • travelup.com
2.0 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.8 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.6 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
3.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.6 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.1 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
Camera standard
1.3 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2023

ประทับใจแรกตั้งแต่พนักงานเปิดประตูเลยค่ะ พนง.ที่นี้ในหลายๆส่วน มีน้ำใจดูแลดีพร้อมให้ความช่วยเหลือ ที่นี่อบรมพนักงานดีมาก สามีต่างชาติเราได้รับการช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆจากคุณ Mayura จนสามีเอ่ยปากชมกับเราเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Tour58427185112
ChooLeng Goh General Manager ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2023

Thank you very much for taking your time to share your experience. It is receiving such feedback that makes us strive to offer the best possible service, with thoughtfulness and grace.

We are pleased to read that you appreciated service from our team and thank you very much for addressing Khun Mayura, I am sure that your kind word will definitely be a motivation for her.

We are looking forward to welcoming you for another occasion.

Kind Regards,

ChooLeng Goh (Ms)
General Manager

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

มา silk road อาหารอร่อย บริการดี พนักงาน บริการดีมาก ใส่ใจ ผัดถั่วแขก ไม่เหมือนใคร ติ่มซำดีมาก และ ทุกอย่างใส่ใจอย่างมาก หมูแดงอร่อย นุ่ม ชุ่มฉ่ำอย่างมาก และถ้าจะให้แนะนำ เป็ดปักกิ่งหนังกรอบ หอมกินกับแป้งเข้ากันดี เนื้อนำไปทำอาหารได้อีกอย่างนึง ซุปดีมากๆๆ ตุ๋นมาอย่างดี กระเพาะปลาอร่อย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีบัตรคลับจะได้ส่วนลด
1  ขอบคุณ Tinglii
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2023

ได้มาร่วมงานประชุมที่โรงแรม ดิ แอทธินี Lobby สวยมาก มีบันไดให้ถ่ายรูปเก๋ๆ พนักงานบริการดีตั้งแต่ทางเข้า อาหารเช้าอร่อย มีน้ำผลไม้สด ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย วิวดี พนักงานที่ดูแลห้องพักน่ารักมาก บริการดี ต้องขอขอบคุณ คุณ Phannuda. คุณSanat คุณ Chaninat ที่ดูแลเป็นอย่างดี

1  ขอบคุณ Journey50804193328
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2023

ขอบคุณ คุณคิม คุณซอล คุณตั้ม ที่ดูแลเป็นอย่างดี โรงแรมสวยงามมากๆบรรยากาศดีอาหารก็อร่อย สระน้ำสวยงามน่านั่งเล่นต้องบอกทุกๆคนที่ยังไม่เคยมาให้ลองมาใช้บริการที่นี่นะครับ พนักงานก็พูดจาอ่อนน้อมคอยช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา น้อง จิรวัฒน์ มาทีไรก็เจอกันตลอด ขอบคุณมากครับเดี๋ยวจะมาใช้บริการใหม่ครับ

ขอบคุณ สําเริง พ

โรงแรมสวยและหรูหรามากๆใกล้รถไฟฟ้า แหล่งช้อปปิ้ง ได้รับการต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดีจากพนักงานทุกคน ขอบคุณแผนกคอนเซียส คุณหน่อง คุณต้นช่วยดูแลบริการทีจอดรถ และคุณแบงค์ คุณเอก ช่วยประสานงานกับแขกที่เข้าพัก ขอแนะนำโรงแรมแอทธินี่ครับ

ขอบคุณ Thanaphon D