Vorachart T

เป็นมื้อคำ่กับครอบครัวที่ดีมากครับ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 พ.ค. 2023
อาหารคุณภาพดีมากครับ ซีฟู้ดหลากหลายประเภทมาก โดยเฉพาะของหวานไอศรีมอร่อยมาก แกะก็ดีมาก เหมาะแก่การพาครอบครัวมาทานกัน บรรยากาศดี พนักงานดูแลอย่างดี ทั้ง คุณศิริพร และคุณพนิดา โอกาสหน้าจะกลับมาทานอีกแน่นอนครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ตอบกลับเมื่อ 15 พ.ค. 2023
Dear Khun v0rachartt

Thank you very much for taking your time to share your experience.

We are pleased to read that you appreciated service from our team, as we pride ourselves on delivering a memorable experience to all our valued guests. Moreover, we are happy to know that you enjoyed our signature buffet.

Again, thank you for taking your time to share comment. We are looking forward to welcoming you again soon.

General Manager
1.8 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.1 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
0.7 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.4 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.1 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
4.5 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.0 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
3.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

สเต็กแกะหอมอร่อย เนื้อนิ่มมาก อร่อย ซีฟู๊ดหลากหลายและสดมาก ชอบตรงที่มีผลไม้ตามฤดูกาล ไอศรีมอร่อย บรรยากาศโดยรวมสงบและร้านอาหารสะอาด พนักงานบริการดี ใส่ใจยิ้มแย้มแจ่มใสตลอด โดยเฉพาะ Panida น้อง Anna น้องJinwara ไว้มีโอกาสจะมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
2  ขอบคุณ Yammy1984
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

บริการดีมากๆเลยค่ะ อาหารอร่อย หลากหลาย
พนักงาน ชื่อ อรทัย กับ ศิริพร ช่วยแนะนำอาหารตั้งแต่เดินเข้ามา เป็นกันเอง บรรยากาศของร้านก็ดีมากเลยค่ะ วันไหนว่างๆ สามารถพาครอบครัวมาทานกันได้ค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ

2  ขอบคุณ supattra5141
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เดือนนี้ได้มีโอกาศมาทานอาหารกลางวันที่ห้องอาหารเรนทรี
ภายในห้องอาหารมีอาหารมากมายและรสชาติดี และบาบีคิวอาาหารได้ไวมาก และนอกเหนือจากอาหารแล้ว พี่ประทับใจกับการบริการของน้องรินทร์ลิตาและน้องสุทธิพจน์ มากค่ะ

3  ขอบคุณ Pawana C
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ได้รับการบริการที่ดี ถึงแม้จะมีพนักงานบางคนที่ไม่ค่อยจะเต็มใจให้บริการนัก และคุณ nook กับ คุณ Gap เราลืมของ ก็ติดต่อให้จนได้รับของ เมื่อเทียบกับราคาห้องขนาดนี้ คิดว่าควรได้รับมากกว่านี้อีกนิด afternoon tea รสชาติควรพัฒนาอีกนิดนะคะ สวนทางกับราคามากกกกกก แต่โดยรวมใดๆแล้ว พนักงานต้อนรับตรงประตู บริการดีกว่า หน้าฟร้อนมากๆค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สระว่ายน้ำถึงจะเล็ก แต่เป็นสระน้ำเกลือ และไม่หนาวดีมากกกกกค่ะ
1  ขอบคุณ Thanida F
Executive Office Other ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear Khun thanidaf2023,

Thank you for taking the time to share your experience. I was rewarding the note that in general you enjoyed your stay.

I have passed on your compliments to Khun Nook and Khun Gap with my appreciation. I am sure that your kind word will definitely be a motivation for them. I would, however, also like to thank you for sharing the areas we can improve on. Comments from our guest are greatly appreciated as it enables us to continuously improve.

Once again, thank you for being a value guest and we hope to welcome you back to The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok in the future.

General Manager

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2023

Glass bar บริการดี ฉันลืมของเขาก็เอามาคืนให้
บรรยากาศดี มีนักเปียโนมาคอยเล่นเพลงให้ฟัง ฝีมือเขาดีมาก
พนักงานใน The bakery ก็ดีเป็นมิตรและใจดีอธิบายอะไรหลายๆอย่าวและคุยเป็นเพื่อนได้ดี พนักงานที่ Reception และ Concierge ก็บริการด้วยใจกระตือรือร้น

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
3  ขอบคุณ Nomad68423768635
Executive Office Other ของ The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear Khun Nomad68423768635,

Thank you very much for your feedback. Your kind comments are greatly appreciated and I have passed on your compliments to our associates with my appreciation.

We are grateful for your support and we all looking forward to welcome you again soon.