Alisa

Wonderful Service and good hotel

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 พ.ค. 2023ผ่านมือถือ
โรงแรมที่สวยและสะอาดมาก เกินคาดมากกว่าที่คิดไว้ พนักงานดูแลดี ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น คุณน้ำมน(บัตเลอร์) น่ารัก เป็นกันเองมาก และถ่ายรูปให้สวยมาก รู้สึกประทับใจ คลับเลานจ์มีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะสะอาดและเงียบสงบ หากมีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกรอบแน่นอนค่ะ ❤️🤍
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
  • travelup.com
  • KLOOK
0.7 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.4 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.0 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.8 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
3.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.6 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.1 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
Camera standard
1.3 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok

โดยรวมแล้วอาหาร อร่อยมากมีความหลากหลาย โดยส่วนตัวชอบแซลม่อน ค่อนข้างสด แซลม่อนรมควันอร่อย ซี่โครง แมคแอนด์ซีส อร่อยครับ ตัวซี่โครงเนื้อยุ่ยมาก พนักงานบริการดีครับ สุภาพ ยิ้มแย้มบรรยากาศภายใน ดีครับ ไม่แน่นเกินไป การแบ่งโต๊ะ จัดเรียง ดีครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
5  ขอบคุณ Curiosity06941676360
รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศดี บริการประทับใจ ยิ้มแย้มแจ่มใส และ เป็นกันเอง ดูแลลูกค้าด้วยความใส่ใจ อาหารมีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร คุณภาพอาหารดี ถูกปาก รสชาติอาหารดีเยี่ยม การปรุงอาหารก็เอาใจใส่ลูกค้าอย่างดี ถามถึงรายละเอียด และ ทำได้ตามความต้องการของลูกค้า สถานที่และอาหารสะอาด

5  ขอบคุณ Tanitta P

มาทานมื้อค่ำกับบริษัทวันนี้ ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก อาหารอร่อยชอบซี่โครงมาก เนื้อนุ่มมาก หอยนางรมสดและคุณภาพดี การบริการดีพนักงานใส่ใจทุกท่าน น้อวปณิดา แนะนำอาหารได้ดีมาก ชอบและประทับใจมากกับการบริการครังนี้

4  ขอบคุณ Getaway12085619243

ประทับใจตั้งแต่เดินเข้ามาในห้องอาหาร พนักงานต้อนรับบริการดีมาก โดยเฉพาะน้องปณิดา น้องจูน น้องบรีส หอยเชลล์อร่อย มีซูชิ ขนมหวาน อาหารมีให้เลือกเยอะแยะมากมาย รสชาติอร่อยดีมาก โดยเฉพาะเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลียน บรรยากาศดีมาก เพลงเพราะ

4  ขอบคุณ supachai l

อาหารอร่อย ครับเนื้อ นุ่ม มาก หลากหลายเมนูให้เลือกครับ ซีฟู้ดสดมากแนะนำมาชิม หอยเชลล์กับซอสทรัฟเฟอก็ดีงาม พนักงานบริการดีทุกท่าน ช่วยเหลือตลอดการบริการ โดยเฉพาะน้อง ปณิดา น้องเบส น้องปลา บรรยากาศร้านอาหารเหมาะกับการมาเลี้ยงฉลอง

3  ขอบคุณ Thongchai S