มาใช้บริการหลายครั้งแล้ว มากี่ครั้งก็ยังประทับใจสำหรับพนักงานที่ชื่อpanida ในการบริการที่รวดเร็วและการแนะนำได้เหมือนเป็น1ในสมาชิกครอบครัวrain tree แห่งพลาซ่าแอทธินี จะกลับมาใช้บริการอีกเร็วๆนี้ ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ดีดีและอาหารดีๆ
jinwara siriporn laksamon พี่ๆ 3 คนบริการดีมากๆค่ะ คอยช่วยเหลือแล้วก็สอบถามตลอด อาหารก็อร่อยมาก ของหวานหลากหลาย เชฟทำสปาเก็ตตี้มาให้ผิด พี่ tuk ก็ไปช่วยแก้ไขเอามาใหม่ให้ ประทับใจมากๆค่ะ บรรยากาศรอบๆดี ชอบผลไม้ที่สุดของวันนี้เลยค่ะ
มาใช้บริการครั้งนี้เป็นครั้งที่2 ยังประทับใจมาก อาหารดี หลากหลาย บรรยากาศเป็นกันเอง แสงไฟสบายตา แต่ที่ยอดเยี่ยมคือบริการระดับพรีเมี่ยมโดยน้อง panida ซึ่งมีการแนะนำและserviceที่น่าประทับใจ และจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
บริการดีมากค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ พนักงานบริการดีมากค่ะ ยากได้อะไรสอบถามได้ตลอดเลยค่ะ คุณ panida & meen บริการดีค่ะ ของหวานอร่อยทุกอย่างมีอาหารให้เลือกหลากหลาย ค่ะ ติดใจของหวานมากค่ะ รอบหลังจะมาใหม่ค่ะ
มีโอกาสได้มาทานอาหารกลางวันที่นี่ อาหารอร่อยมาก มีให้เลือกหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก อาหารซีฟู้ดต่างๆ หรือจะเป็นซูชิ มีให้เลือกหลากหลายมาก แถมพนังงานที่นี่น่ารักมาก ให้การบริการดี อย่างเช่นพี่พนิดา และน้องมีน มีการแนะนำเมนูอาหาร สอบถามความต้องการของลูกค้าตลอด ประทับใจมากๆเลยค่ะ