Piyachat P

Raintree Cafe

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 มิ.ย. 2023
Siriporn and Sirirach พนักงานผู้ให้บริการมีความเอาใจใส่ ดูแลเป็นอย่างดี สุภาพเรียบร้อย พูดจาไพเราะ อาหารอร่อย อาหารทะเลสด อาหารมีความหลากหลาย บรรยากาศดี เหมาะกับมากับครอบครัว มากี่ครั้งก็ประทับใจ … very good for everything’s แนะนำค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
  • travelup.com
0.7 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.8 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.4 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.6 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
1.6 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.0 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
2.1 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
3.9 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok
Camera standard
1.3 กม. จาก The Athenee Hotel, a Luxury Collection Hotel, Bangkok

มาฉลองครบรอบแต่งงานครบ30 ปีที่ห้องอาหารเรนทรี อาหารอร่อยมาก มีให้เลือกหลากหลาย ชอบแกะและหอยเชลล์มาก รู้สึกประทับใจการบริการของพนักงานทุกท่าน บริการดี เอาใจใส่ดีมาก เตรียมเค๊กเซอไพร์และจัดโต๊ะให้อย่างสวยงาม ขอบคุณน้องปณิดา น้องมีน น้องโสธิดา และคุณสิริพรมากๆนะคะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
5  ขอบคุณ พิทยา ห
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

วันนี้มาทานอาหารบุฟเฟต์ที่ห้องอาหารเรนทรี อาหารอร่อยมากกกกกกก พนักงานบริการดีมากๆๆโดยเฉพาะคุณโบ กับคุณมีน ดูแลเอาใจใส่ดีมาก ยิ้มตลอด คุณจอยโฮเตสก็น่ารักกใจดีสุดๆเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️
ไว้จะมาทานอีก แนะนำให้หลายๆคนมาทานนะค่ะดีมากๆเลย❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

5  ขอบคุณ Road46758089958
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อย อาหารทะเลสด สะอาด บรรยากาศดี เหมาะกับการนั่งสังสรรค์ พบปะ พูดคุย พนักงานบริการดีมากค่ะ ให้คำแนะนำดีโดยเฉพาะพี่พนิดา อาหารโดยเฉพาะสปาเก็ตตี้ ไอศกรีมชาเย็น กุ้งคือดีงาม จะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

5  ขอบคุณ Khemmanuth T
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

มาทานที่ร้าน Silk Road เป็นครั้งที่ 2 แล้วอาหารยังอร่อยเหมือนครั้งแรกที่ทานเลยครับ ประทับใจมากๆๆ ครั้งนี้ คุณ suparom hostess บริการดีมากเลยครับ
พี่ pawinee. บริการถูกใจมากครับ ค่อยช่วยเหลือตลอดเวลา
ที่ห้องอาหารนี้ chef kam ทำอาหารได้อร่อยมากครับ
ครั้งน่าจะกลับมาใช้บริการซ้ำอีกแน่นอนครับ love love

7  ขอบคุณ Scenic63190714069

ได้มีโอกาสมาทานห้องอาหาร the silk road ครั้งแรก มื้อกลางวันรู้สึกประทับใจอาหารและบริการ รู้สึกประทับใจเมนูติ่มซำ ขนมจีบกุ้ง เผือกทอดและอีกหลายๆอย่างโดยวันนี้คุณภาวินีและคุณโชติการ์ให้บริการในวันนี้ดีมากค่ะรู้สึกประทับใจมากค่ะ คุณศุภารมย์ช่วยแนะนำตั้งแต่การจองโต๊ะ ไม่ผิดหวังกับบรรยากาศค่ะ 10/10

7  ขอบคุณ Getaway07600597835