NuttamOn D
จังหวัดนนทบุรี, ไทย

เป็น รร. เก่าแก่ แต่สวย คลาสสิค

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ส.ค. 2015
ประทับใจทุกครั้งที่ไปพักที่นี่ เป็น รร. ที่สวย คลาสสิค บริการดี อาหารอร่อย ห้องสะดวกสบาย แต่แอบหักคะแนนเพราะ facility ที่นี่มีน้อยมาก สระว่ายน้ำเล็ก และไม่สวยเท่าไหร่ ไม่มี kids club คือเป็น รร. ที่เหมาะกับคู่รัก แต่ไม่เหมาะกับครอบครัว แต่ด้วยความที่เป็นวิวแม่น้ำ ก็ทำให้เด็กๆตื่นเต้นกับวิวได้พอสมควร
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2014
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ควรขอให้ได้ห้องชั้น 7 ขึ้นไปเพื่อความสวยงามของวิว
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Peninsula_BK E-commerce Manager ของ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 5 ต.ค. 2015
เรียนคุณ NuttamOn D

ทางโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ขอขอบคุณที่ท่านช่วยแสดงความคิดเห็น และแชร์ประสบการ์ณที่พักที่โรงแรมของเรา อันที่จริงแล้วทางโรงแรมฯมีเล็งเห็นถึงความสำคัญของแขกทุกเพศทุกวัย เราจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับเด็กๆมากมาย ทั้ง Amenity และ กิจกรรมเพื่อเด็กๆร่วมไปถึงบริการ baby sitting ด้วย หากท่านมีโอกาสแวะมาพักกับเราอีกครั้ง โปรดแจ้งความต้องการของท่านกับพนักงานของเรา เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะดูแลท่านและครอบครัวให้ดีที่สุด

ขอบพระคุณคะ
ภัสอาภา เลาหอารีดิลก
4.9 กม. จาก โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ
Hotel Exterior
1.9 กม. จาก โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ
3.9 กม. จาก โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ
3.7 กม. จาก โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ
5.7 กม. จาก โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ
3.8 กม. จาก โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ
Front View from Sukhumvit Road
5.1 กม. จาก โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ
Go to your Happy Price
5.6 กม. จาก โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ
7.8 กม. จาก โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015

บรรยากาศดีมาก โรงแรมอยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ห้องพักกว้างขวางสมราคา พนักงานสุภาพ บริการดีประทับใจ อาหารในโรงแรมอร่อยมาก การเดินทางมาโรงแรมก็สะดวกสบาย อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสะพานตากสิน มีเรือของโรงแรมไว้บริการด้วย

ขอบคุณ Athibeth K
Peninsula_BK E-Commerce Manager ของ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Athibeth K

โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯขอขอบคุณสำหรับคำติชมและความคิดเห็นของท่าน ทางโรงแรมฯได้ให้ความสำคัญในเรื่องการบริการและพยายามรักษามาตรฐานการบริการของเพนนินซูลาไว้อย่างดีที่สุด หากมีโอกาสขอเชิญท่านมาใช้บริการกับเราอีก ขอบพระคุณคะ
ภัสอาภา เลาหอารีดิลก
E-Commerce Manager

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2015

การเดินทางง่ายดายโดยเฉพาะการใช้บีทีเอสลงสถานีสะพานตากสินและนั่งเรือข้ามฟากของโรงแรมไปได้เลย(ฟรี) ดินเนอร์บุฟเฟ่ห์อาหารหลากหลาย วัถุดิบพรีเมี่ยม ของหวานพุดดิ้งมะม่วงอร่อยมาก ห้องนอนกว้างใหญ่มาก วิวสวยๆนั่งสบายๆที่ระเบียงห้อง

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ 2Life2015
Peninsula_BK E- Commerce Manager ของ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ 2Life2015

ขอบคุณที่ช่วยแบ่งบันความคิดเห็นของท่านนะคะ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ของเราสามารถเข้าถึงได้สะดวก แขกสามารถมาได้ทั้งทางรถยนตร์ เรือ และเฮลิคอบเตอร์คะ และนอกจากห้องอาหาร River cafe and Terrace ที่ให้บริการอาหารดินเนอร์บุฟเฟ่ห์ ทางโรงแรมยังมีห้องอาหารทิพย์ธารา เหม่ยเจียงและเดอะล็อบบี้อีกด้วยคะ

ทางเราจะนำคำติชมของท่านมาปรับปรุงบริการให้ดียิ่งๆขึ้นไป หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อๆไป

ขอบพระคุณคะ
ภัสอาภา เลาหาอารีดิลก
E- Commerce Manager

รีวิวเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมตั้งอยู่ริมน้ำ มีเรือให้บริการในแม่น้ำเจ้าพระยา อาหารอร่อยมาก โรงแรมตกแต่งได้หรูหรา สง่างาม พนักงานบริการดีมาก เป็นมิตร ห้องพักกว้างขวาง วิวสวยมาก เตียงและหมอนนิ่มมาก นอนแล้วไม่อยากตื่น แต่ตัวตึกโรงแรมตั้งอยู่ค่อนข้างลึก ถ้าไม่มีรถก็ต้องเดินเข้าไปค่อนข้างไกล

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ worldtravelbo
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่สวยมาก เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว สุดหรูตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาสามารถมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยาได้ตลอดสายน้ำ สวยมากแม้กระทั้งห้องน้ำ การเดินทางสะดวกได้ทั้งทางเรือด่วนเจ้าพระยา และ รถไฟฟ้านะค่ะ
ยามค่ำคืนสามารถไปเดินช๊อปปิ้งได้ที่ ถนนพัฒนพงษ์ สามารถเดินทางได้เพียง 15 นาทีจากโรงแรม วัดพระศรีมหาอุมาเทวี วัดฮินดูที่เก่าแก่ที่สุดของกรุงเทพ ก็อยู่ห่างจากโรงแรมไปประมาณ 3 กิโลเมตร หรือถ้าจะเดินทางมาโดยรถไฟฟ้า ก็เดินจากสถานีบีทีเอสประมาณ 550 เมตร และทางโรงแรมมีบริการ Wi-Fi ฟรีขณะที่ผ่อนคลาย

2  ขอบคุณ Good57
Peninsula_BK E-Commerce Manager ของ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2014

สวัสดีค่ะคุณ Good57

ก่อนอื่นทางโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ ต้องขอขอบคุณที่ท่านอุตส่าห์สละเวลาอันมีค่ามาช่วยแบ่งปันความประทับใจเกี่ยวกับโรงแรมฯของเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านที่ท่านมีความพอใจในบริการและสิ่งอำนวยความต่างๆในโรงแรม
ความสะดวกสบายทางด้านคมนาคมนับว่าเป็นจุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของโรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ แขกที่เข้ามาใช้บริการที่นี่สามารถเลือกเดินทางมาได้ทั้งทางเรือ ทางรถยนต์ ทางบีทีเอส รวมไปถึงทางเฮลิคอปเตอร์ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้ ...

ด้วยความเคารพอย่างสูง

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก ในโรงแรมมีสปา บริการ พร้อมห้องส่วนตัวมีอ่างจากุชชี่ ในห้อง ให้เลือกใช้บริการ สระว่ายน้ำสวยสระอาดและกว้างมาก ห้องพักสะอาด วิวจากห้องพักเป็นแม่น้ำเจ้าพระยา ตอนกลางคืนมองจากห้องพัก แสงไฟสวยมาก มีบริการเรือของโรงแรมไปยังท่าเรือสะพานตากสิน สามารถเดินต่อไปยังบีทีเอส

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
4  ขอบคุณ harunapinky