มี 25 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พ. 13 ธ.ค.
Expedia.com
ZenHotels.com
Trip.comUS$319
Lol.travelUS$525
รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การเดินทางถ้ากรณี ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว สะดวกมากครับ โดยเรานั่ง Bts ไปลง สะพานตากสิน แล้ว ติดต่อเจ้าหน้าที่ ของทาง โรงแรม จะใส่หมวก ของ โรงแรม อยู่ เพื่อเรียกเรือมารับภายใน 5 นาที พนักงานให้การต้อนรับดีมากครับ เวลาในการเช็คอินรวดเร็วดี ห้องพักสวย กว้าง หอม สะอาดตา วิวดีคือวิวเจ้าพระยาทุกห้อง อาหาร อร่อย พนักงานทุกคนให้การดูแลอย่างดีครับ ใช้โปร 3 ใจ พนักงานนวดสปา นวดดีมากครับผ่อนคลาย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ต้องจอง นวดให้ได้ อย่าพลาดเชียว
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ParinToTravel
The Peninsula Bangkok Other ของ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ ParinToTravel,

โรงแรมเพนนินซูลากรุงเทพ ขอขอบพระคุณที่สละเวลามาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเรา เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าการบริการจากส่วนต่างๆ ห้องพัก อาหาร และสปา ทำให้ท่านประทับใจ

ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก

รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2021

ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ พนักงานน่ารักดูแลดีมากโดยเฉพาะ คุณตั๋ง คุณพอล และคุณปั๊ม ขอบคุณที่ใส่ใจ ในรายละเอียดทุกๆ อย่างเลย อาหารอร่อยมากค่ะ บรรยากาศห้องพักดีมากๆ ไว้โอกาสหน้าจะเข้าไปพักใหม่นะคะ

Primrose

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Primrose_mata
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รู้สึกต้องมนต์เข้าแล้วเมื่อก้าวท้าวเข้ามาถึงโรงแรมแห่งนี้ รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก เช็คอินเสร็จน้องพนักงานที่ Front ก็พามาขึ้นลิฟต์และอธิบายรายละเอียดต่าง ๆ นา ๆ ว่าห้องอาหารเช้าไปทางไหน ฟิตเนสชั้นอะไร เข้ามาในห้องรู้สึกถึงความตกแต่งที่พอดีลงตัว สวยงามถึงจะไม่ได้ทันสมัยมากแต่ก็สวยใช้ได้เลยทีเดียว สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องก็สมกับห้าดาว...เพรียบพร้อมทุกสิ่งอย่าง และสิ่งที่ชอบมาก ๆ อีกอย่างคือ รองเท้าใส่ในห้อง ด้วยสีเทาแล้วมันให้ความรู้สึกว่าเหมือนอยู่บ้านอบอุ่นและที่สำคัญมันนุ่มมาก...กิจกรรมที่โรงแรมมีหลากหลายให้ทำสิ่งหนึ่งที่พลาดไม่ได้คือ Aqua fit สนุกและเหนื่อย มาก ๆ แอบกระซิบ ต้องจองล่วงหน้าก่อนลงมาเล่นด้วยนะ มีให้เล่นด้วยกันสองรอบ คือ 10:00 กับ 13:00 ลองสอบถามกับพนักงานที่สระน้ำดูนะครับ เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยรวมถือว่าเป็นที่ที่ชอบและประทับใจมาก ๆ อีกที่...

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ chef_paulman
รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไม่ได้มาที่นี้หลายปี เนื่องด้วยต้องมาทำงาน ทุกอย่างเหมือนเดิมสะอาด ทันสมัย เงียบสงบ พนักงานดูแลต้อนรับช่วยเหลือดี เตียงนอนนุ่น หอม หมอนหนานุ่ม ผ้าห่มอุ่น แอร์เย็น ขนมและอาหารในรร.อร่อยมากๆ คุ้มค่าคุ้มราคา ❤️

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ prodpran42
PeninsulaBangkok Front Office Manager ของ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ prodpran42

ทางโรงแรมเพนนินซูล่า กรุงเทพฯ ต้องขอขอบพระคุณอย่างสูงที่สละเวลาของท่านเพื่อจะแจ้งให้เราทราบถึงประสบการ์ณการเข้ามาพักกับทางโรงแรมของเรา.

ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ยังคงรักษาความน่าเชื่อถือ ไม่ว่าจะเป็นด้านการบริการ ห้องพัก และอาหารและที่ทางเราได้คัดสรร เพื่อที่จะให้ท่านลูกค้าได้รับประสบการ์ณการที่ดีที่สุดกับเรา.

กราบขอบพระคุณอีกครั้งที่ยังให้ความไว้วางใจแก่เรา.
ด้วยความเคารพอย่างสูง
พงศธร ประสงค์เจริญ
ผู้จัดการแผนกการต้อนรับส่วนหน้า

รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีมากครับ บรรยากาศดีติดแม่น้ำ ภาพรวมดูดีหมด แต่สิ่งที่ทำให้รู้สึกแย่คือการบริการของพนักงานโรงแรมตั้งแต่ขับรถเข้ามาวนเข้ามาหน้าประตูไม่มีพนักงานต้อนรับสักคน ยันไปพนักงานเช็คอินเหมือนเช็คอินให้เสร็จๆไป ไม่มีการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเลย จนกระทั่งเดินไปที่จอดรถไปเอากระเป๋าเดินลากกระเป๋าถือของเต็มสองมือกับแฟนสองคนผ่านหน้าประตูที่มีพนักงานสองถึงสามคนยืนคุยกัน พนักงานก็หันหน้ามามองแล้วก็หันกลับไปคุยกันต่อ สุดยอดการบริการจริงๆเลยครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ bbrighticetea
PeninsulaBangkok Front Office Manager ของ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ bbrighticetea

ทางเราต้องขออภัยอย่างสูงสำหรับการบริการที่ทางลูกค้าได้รับซึ่งไม่เป็นที่น่าประทับใจ เนื่องจากทางผมเองได้มีหน้าที่ความรับผิดชอบสำหรับการบริการส่วนหน้าโดยตรง ผมขอน้อมรับคำติชมของท่านเพื่อเป็นแนวทางการในการปรับปรุงแก้ไขการบริการส่วนหน้า เพื่อที่จะพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นภานในอนาคตอันใกล้.

ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน.

ด้วยความเคารพอย่างสูง