ควรมีความหยืดหยุ่นในการใช้ VC สมาชิก สุโขทัย plat ไห้มากกว่านี้ และควรเปิดให้บริการในส่วนที่สามารถให้บริการได้เพิมมากขึ้น เพื่อทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าการเข้าพักนั้นคุ้มค่า และรู้สึกผ่อนคลายให้มากที่สุด จะมีโอกาสกลับมาใช้บริการอีก
เรียน คุณ teewaratทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่เข้าใช้บริการที่โรงแรมของเรา รวมทั้งสละเวลาแสดงความคิดเห็น เราสัญญาว่าจะนำคำติชมของคุณไปปรับปรุงการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ teewarat ที่โรงแรมสุโขทัยอีกในเร็วๆนี้นะคะด้วยความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมสุโขทัยกรุงเทพ
ได้ซื้อแพคเกจเป็นสมาชิกของทางโรงแรม มีโอกาสมาเข้าพักแล้วได้อัพเกรดไปห้องพักที่อยู่ชั้น 7 ห้องสวยและกว้างมาก พนักงานทุกคนเอาใจใส่และพร้อมให้บริการ อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลายหลายเมนู ไว้จะมาใช้บริการอีกครับ
เรียน คุณ DreamDestonation69ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ DreamDestonation69 สมัครเป็นสมาชิก Sukhothai Platinum และประทับใจกับห้องพัก การบริการ และอาหารเช้าของเรา หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ DreamDestonation69 ที่โรงแรมสุโขทัยอีกในอนาคตอันใกล้ค่ะด้วยความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมสุโขทัยกรุงเทพ
มีโอกาสได้มาทานอาหารที่นี่ เพราะได้ benefit รวมกับห้องพัก เลือกทานเป็นเซทเมนูมื้อเย็น อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะขนมหวาน แต่อยากให้มีเมนูให้เลือกมากกว่านี้ แต่โดยรวมๆ ดีมากค่ะ พนักงานเป็นกันเอง เอาใจใส่ในการบริการ
เรียน คุณ ilovei2021ขอบพระคุณมากค่ะ ที่เข้าพักที่โรงแรมของเราและสละเวลาเขียนรีวิวถึงอาหารและการบริการที่ห้องอาหาร ลา สกาล่า ทางโรงแรมหวังว่าจะได้โอกาสต้อนรับและให้บริการ คุณ ilovei2021 อีกในเร็วๆนี้ด้วยความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมสุโขทัยกรุงเทพ
อาหารอร่อย โดยเฉพาะ signature pizza ถ้ามาที่นี่แล้วไม่ได้สั่งถือว่ามาไม่ถึง La Scala การบริการก็ดีมากๆ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดี ให้รายละเอียดแต่ละเมนูได้ดี จะแนะนำเพื่อนมาใช้บริการ แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ howareyou99ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่มารับประทานอาหารที่ห้องอาหาร ลา สกาล่า และสละเวลาเขียนรีวิว ทางโรงแรมดีใจที่คุณ howareyou99 ประทับใจกับอาหารและการบริการของเรา อีกทั้งยังจะแนะนำเพื่อนมาใช้บริการอีกด้วย หวังว่าจะได้เกียรติต้อนรับคุณและเพื่อนๆที่ห้องอาหารของเราอีกในเร็วๆนี้ค่ะด้วยความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมสุโขทัยกรุงเทพ
พนักงานต้อนรับดีมากตั้งแต่ลงรถ ให้บริการช่วยเหลือด้านสัมภาระเป็นอย่างดี พอขึ้นมาเช็คอินด้านบนคลับเล้าท์ คุณ Eve ยิ้มแย้มต้อนรับและพาไปส่งที่ห้อง ห้องพักสะอาดทันสมัย Bath Amenities ใช้ของ Bottega เตียงนอนคือดีมาก สบายสุดๆ อาหารเช้าก็เลิศมีหลากหลายเมนูให้เลือก อาหารอร่อยพนักงานให้บริการดี น่ารักทุกคน สัญญาว่าจะกลับมาอีกครั้งแน่นอน
เรียน คุณ stran898ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ คุณ stran898 มีความสุขกับการเข้าพักกับเรา และขอขอบพระคุณที่สละเวลาเขียนรีวิวเกี่ยวกัยห้องพักที่สะอาดและสบาย การบริการที่อบอุ่นจากพนักงาน รวมถึงอาหารที่อร่อยและมีความหลากหลาย เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณที่โรงแรมของเราอีกในเร็วๆนี้ด้วยความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมสุโขทัยกรุงเทพ