มีโอกาสมาเข้าพักกับทางโรงแรมเพื่อฉลองวันเกิด ชอบห้องพักที่สะอาด ชอบสระว่ายน้ำที่กว้างขว้าง ชอบอาหารเช้าที่หลากหลาย แถมได้รับเค้กวันเกิดเซอไพร์จากทางโรงแรม พนักงานทุกคนยิ้มแย้มเต็มใจให้บริการ มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณ alliloveทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับในวันเกิดของคุณ และดีใจที่คุณชอบห้องพัก สระว่ายน้ำ อาหารเช้า เค้กวันเกิด และการบริการจากพนักงานของเรา หวังว่าจะได้พบคุณ allilove ที่โรงแรมสุโขทัยอีกในเร็วๆนี้นะคะด้วยความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมสุโขทัยกรุงเทพ
ชื่นชอบโรงเเรมที่มีสวนสวยและต้นไม้ใหญ่ ทำให้การพักผ่อนครั้งนี้ผ่อนคลายจริงๆแม้เพียงแค่ 1คืน แต่ก็ได้รับการดูแลเอาใจใส่ดีตั้งแต่เข้าตึก พนักงานยิ้มตอนรับดูแลดีมาก ขึ้นมาเจอน้องทาย และคุณ Wasan ให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี อาหารเช้าดีมากๆมีหลากหลายเมนู และที่สำคัญอร่อยทุกรายการ จะกลับมาพักอีกแน่นอน
เรียน คุณ Nok3020ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณรู้สึกผ่อนคลายในการเข้าพักกับเรา และขอขอบพระคุณที่สละเวลาเขียนรีวิวถึงสวนสวย การดูแลที่อบอุ่นจากพนักงาน และอาหารเช้าอันหลากหลาย หวังว่าจะได้รับเกียรติต้อนรับคุณ Nok3020 ที่โรงแรมสุโขทัยกรุงเทพ อีกในเร็วนี้นะคะด้วยความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมสุโขทัยกรุงเทพ
ได้มีโอกาสมา staycation ที่โรงแรมสุโขทัย สัมผัสได้ว่าเป็นโรงแรมห้าดาวที่โลเคชั่นดี และกว้างขวางมาก พนักงานใส่ใจผู้พักอาศัยดีมาก ชอบในส่วนของ lounge ที่ให้บริการเสิร์ฟ cocktail ในช่วงหัวค่ำ ทั้งพนักงาน คุณพี คุณมิก และคุณมายลี่ ได้ใส่ใจแนะนำเมนูเครื่องดื่มและให้ความช่วยเหลือดีมากตลอดการพักอาศัย
เรียน คุณ Kojikungทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ คุณ Kojikung มีความสุขกับการเข้าพักกับเราและยังสละเวลาเขียนรีวิวชมสถานที่ พนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวก หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณที่โรงแรมสุโขทัยอีกในอนาคตอันใกล้นะคะด้วยความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมสุโขทัยกรุงเทพ
ห้องพักดีมาก สะอาด สวยงาม ทุกสิ่งในห้องดีหมดค่ะ พนง.น่ารัก บริการดีมากเกือบทุกคน อาหารเช้าดีมาก อร่อย พนง. เอาใจใส่ ยิ้มแย้ม ชาของโรงแรมหอมดอกบัวมากๆ จะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ ห้องอาหารLa Scala อร่อย ผจก. ห้องอาหารบริการดีเยี่ยม
เรียน คุณ mardueaทางโรงแรมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณประทับใจกับการเข้าพักกับเรา ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก พนักงาน อาหาร และชาดอกบัวของโรงแรม หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรัยคุณ marduea ทอีกในเร็วๆนี้นะคะด้วยความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมสุโขทัยกรุงเทพ
ควรมีความหยืดหยุ่นในการใช้ VC สมาชิก สุโขทัย plat ไห้มากกว่านี้ และควรเปิดให้บริการในส่วนที่สามารถให้บริการได้เพิมมากขึ้น เพื่อทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าการเข้าพักนั้นคุ้มค่า และรู้สึกผ่อนคลายให้มากที่สุด จะมีโอกาสกลับมาใช้บริการอีก
เรียน คุณ teewaratทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่เข้าใช้บริการที่โรงแรมของเรา รวมทั้งสละเวลาแสดงความคิดเห็น เราสัญญาว่าจะนำคำติชมของคุณไปปรับปรุงการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นอย่างแน่นอน และหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ teewarat ที่โรงแรมสุโขทัยอีกในเร็วๆนี้นะคะด้วยความนับถือคณะผู้บริหารโรงแรมสุโขทัยกรุงเทพ