มี 32 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ศ. 13 ต.ค.
Official Website
Expedia.comUS$152
Agoda.comUS$160

อาหารอร่อย บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ พนักงานบริการดีมากเลยค่ะ มีแอบเอาเค้กกับแชมเปญ มา surprise วันเกิดให้ด้วยค่ะ น่ารักมากๆเลย ^^

ประทับใจทุกอย่างค่ะ หากใครต้องการร้านดีๆ วิวสวยๆ แนะนำเลยนะคะ สำหรับ vertigo too ค่ะ

3  ขอบคุณ ณัฐณิชา ส
BanyanTreeBKK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ ณัฐณิชา ส
ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไป
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ติ่มซำของไบยุนอร่อยมาก ถึงคนจะเยอะเเต่พนักงานก็ดูเเลได้เป็นอย่างดี เมนูเผือกทอดไส้ไหล ฟองเต้าหู้ทอด ขนมผักกาดทอด อร่อยมาก คราวที่เเล้วลืมกระเป๋าไว้ พนักงานชื่อ คุณเต้ย ได้เก็บไว้ให้เเละช่วยติดต่อเเมสเซ็นเจอร์ ขอชมเชยมากๆค่ะ 😊

3  ขอบคุณ Dearimeow

เรียนคุณ Dearimeow
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารใบยุ่น☁️☁️☁️☁️☁️☁️☁️☁️☁️
สอาด อาหารสดใหม่ จัดจานน่ารับประทาน 🍴🍴
เครื่องดื่ม ชาอุ่นๆ🍵 รู้สึกถึงความใส่ใจของพนักงานครับ
บรรยากาศ ดี ชมตึกสวยๆ ยามค่ำคืน
น้องมิกกี้ ใส่ใจมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ความใส่ใจมากครับ น้องที่นี่เก่งมากครับ ถามอะไรก็ตอบได้ เช่น ถามความหมายของห้องอาหารก็ตอบได้ เก่งมากครับ ❤️
รอบหน้า มาใหม่นะครับ

2  ขอบคุณ Prisan P
BanyanTreeBKK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Prisan P
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

อาหารอร่อยมากครับชอบมากครับ................
บรรยากาศดีมากครับห้องอาหารจัด
สวย.....,............
วิวดีมากครับน้องภัสน้องเตยดูเเลดีครับ
ชอบมากครับ
น้องๆยิ้มแย้มแจ่มใส่ครับใส่ใจมากครับ
จะกลับมาอีกครับห้องไบยุนดีมากกครับ......

2  ขอบคุณ TheAkg O

เรียนคุณ TheAkg O
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

อาหารใหม่สด อร่อยมาก อาหารทะเลสดมาก ชอบหอยเชลล์เป็นพิเศษ เราทานกลุ่มอาหารปิ้งย่างสดใหม่อร่อยมาก มีกุ้งลอบสเตอร์ตัวใหญ่ย่างพิเศษ มีตับห่านย่างสดๆคุ้มราคา อยากมาทานอีก เสียดายชิมไม่ครบทุกอย่างมากมายจริง

2  ขอบคุณ Dusaneetw

เรียนคุณ Dusaneetw