ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 14% (ราคาเฉลี่ย ฿949/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿815) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 14% (฿949) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
อาหารอร่อยมีให้เลือกลองทาน พี่กุ้งบริการดีมากคอยถามตลอดประทับใจสุดๆ มีของทานเล่นคอยเติมให้ไว้มีโอกาสกลับมาอีกแน่นอน ไม่มีโปรวันเกิดแต่แอบมีเค้กเซอร์ไพรส์ประทับใจมากครับ บรรยากาศก็ดีวิวสวยมากกก กลับมาทานอีกแน่นอน
Dear Komkwan,Along with the team of Banyan Tree Bangkok, I would like to thank you for dining with us.Also thank you for taking the time to review on your recent visit. We are all most delighted to know that you enjoyed your experience at our hotel. Please do come back and visit again next time you are in Bangkok. With best regards, Nopparat Aumpa General Manager
รับประทานอาหารญี่ปุ่นชมวิวสวยๆ ชั้น53 ได้ที่ Taihei โรงแรม Banyan Tree ก้าวเท้าเข้ามาในร้านอาหาร ต้องร้องว้าวกับบรรยากาศ และวิวกรุงเทพที่สวยมากๆ โซนที่นั่งสไตล์ญี่ปุ่น มีความเป็นส่วนตัว ประดุจนั่งกินอยู่บนตึกโตเกียวทาวเวอร์รสชาติอาหารอร่อย ฟินนนนน หัวใจสำคัญของอาหารญี่ปุ่น คือ ความสดของวัตถุดิบ และร้านนี้ของสดมากๆ ทั้งโอโทโร่ เอากาวะ แซลมอน อร่อย ดีงามการบริการ พนักงานที่ดูแลพวกเราในค่ำคืนนี้ "คุณมิลค์" พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพ ทั้งอาหารและการบริการระดับ 5 ดาว ยิ้มแย้มแจ่มใส เต็มใจให้บริการ คอยดูแล ทำให้มื้อนี้สมบูรณ์ ดีต่อใจ ^^
เรียนคุณ AhcoYuiทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
พี่ๆพนักงานน่ารักทุกๆคน ดูแล ใส่ใจ ดีมากมายค่ะโดยเฉพาะคุณต๊อกกี้ผู้จัดการ คุณหน่อง คุณกุ้ง และ คุณกอล์ฟ บาร์เทนเดอร์ ใส่ใจคนไทยด้วยกันมากๆๆๆๆๆๆๆ อาหารและเครื่องดื่มอร่อยทุกอย่าง บรรยากาศดีที่สุดค่า แนะนำถ่ายรูปตรงมูนวอค วิว360จริงๆ
เรียนคุณ minnieeeeeesmile ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
อิ่มอร่อยทุกเมนู บริการดี คุ้มค่ามากทั้งบุพเฟต์และแบบที่เลือกในเมนู น้องๆเด็กที่ดูแลประจำโต๊ะ น้องพัท และน้องเต้ยบริการดีมาก วิวดีมากเหมาะทั้งกลุ่มและหมู่ แนะนำเมนูติ่มซำต่างๆหลากหลายมาก แถมไม่จำกัดเวลาอีกด้วย ครั้งหน้าไม่พลาดแน่ๆครับ
Dear Arnuparppry,Along with the team of Banyan Tree Bangkok, I would like to thank you for dining at our Bai Yun.Also thank you for taking the time to review on your recent visit. We are all most delighted to know that you enjoyed your experience at our hotel. Please do come back and visit again next time you are in Bangkok. With best regards, Nopparat Aumpa General Manager
อาหารอร่อย สามารถลองได้หลากหลายเมนู เพราะเสริฟมาในรูปแบบ Tapas ดนตรีไพเราะ บรรยากาศดีมากมาก เหมาะทั้งการมาแบบคู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน พนักงานดูแลเอาใจใส่ลูกค้า มีเซอร์ไพร์สเล็กๆ ประทับใจมาก ขอบคุณ Vertigo TOO สำหรับช่วงเวลาสุดพิเศษ
เรียนคุณ Chaiyaporn S ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ