InkInk

ห้องอาหารร่มไทร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 พ.ย. 2019ผ่านมือถือ
เมื่อเร็วๆนี้ได้มีโอกาสไปทานอาหาามื้อค่ำที่ห้องอาหารร่มไทร ของโรงแรมรู้สึกประทับใจในบริการ และรสชาติ​อาหารมากๆเลยค่ะ โดยส่วนตัว โซนที่ตัวเองนั่งนั้นค่อนข้างจะไม่วุ่นวายมากนัก ประทับใจกับ คุณแพร ที่คอยดูแล และให้ความช่วยเหลือ อยากได้อะไรก็ตามหามาให้จนได้ ถ้ามีโอกาสครั้งต่อไปสำหรับ เทศกาลสำคัญ ห้องอาหารนี้ก็ยังเป็น 1 ใน list ที่คาดว่าต่อไปใช้บริการอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 28 พ.ย. 2019
เรียนคุณ Ink123
ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไป
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
1.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
4.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • travelup.com
3.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
รีวิว1,007 - 1,012 จาก 14,093 รายการ

ห้องอาหารbaiyun
บรรยากาศดีมากค่ะ พนักงานน่ารักมาก ใจดี แนะนำอาหารได้ดีมาก เป็ดปักกิ่งอร่อยมากค่ะ แล้วไก่เปรี้ยวหวานนี้อร่อยมาก5555 บริการต่างๆวันนี้เป็นวันเกิดทางห้องอาหารก็มรเค้กวันเกิดให้ แถมยังมีร้องเพลงอีกด้วยน่ารักมากค่ะอยากกลับมาอีก

2  ขอบคุณ Ikquekk
BanyanTreeBKK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Ikquekk
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

มาจัดเลี้ยงวันเกิดให้แฟน บรรยากาศดีมากคือ มองเห็นวิวแม่นำ้เจ้าพระยาได้จากข้างบนเลย คือเห็นทั้งวิวตึกต่างๆรอบและยังเห็นวิวแม่นํ้าอีก พนักงานบริการดีมาก คือพอมีงานวันเกิดก็จะมี เค้ก และ คอกเทล ของทางร้านให้ด้วย แถมยังร้องเพลงแฮปปี้เบริดเดย์ให้อีก ด้วย แล้วเราไม่ต้องขอให้เขาถ่ายรูปให้เราเลย เขามาบริการถึงที่ รู้สึกว่าจะชื่อพี่เล็กที่เป็นตากล้องนะ ถ่ายสวยมาก ส่วนรสชาติอาหาร คืออยู่ในระดับดีเลย ราคาสูงแต่ถ้าเทียบกับบรรยากาศและ การบริการถือว่าคุ้มมากๆเลย

2  ขอบคุณ nobn539

เรียนคุณ nobn539
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

การบริการของพนักงานคือดีมากให้10/10 ดูแลแขกที่มาดีมากๆเราไปช่วงวันเกิดพอดีมีพี่เล็กคอยบริการถ่ายรูปให้ตลอดพี่เล็กถ่ายรูปให้สวยมากๆมีเค้กช็อคโกแลตและน้ำโบโลแมนให้ฟรีเป็นสเปเชี่ยลกิ้ฟและยังมีรูปถ่ายสวยๆให้เป็นของขวัญวันเกิดอีกด้วยบริการคือประทับใจมากๆโดยมีพี่เล็ก พี่หญิง พี่ตูนคอยดูแลโต๊ะเราให้ตลอดสำหรับใครที่มาดินเนอร์ร้านนี้คือเหมาะมากๆ

2  ขอบคุณ eyesp2019

เรียนคุณ eyesp2019
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

มาเนื่องในโอกาสฉลองวันเกิด พนักงานต้อนรับและบริการดีมาก อาหารอร่อย บรรยากาศดี ใครอยากมาฉลองโอกาสพิเศษแนะนำเลยค่ะ มีเค้กให้จองก่อน หรือถ้าจองกับทางร้าน ก็จะมี complimentary cake ให้ด้วย ชอบมาก ถ้ามีโอกาสจะมาอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ supichayat2019

เรียนคุณ supichayat2019
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก วิวสวย เป็นอาหารไทยที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ ทานง่าย การบริการดีเยี่ยม มอบประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้า ทำให้อยากจะกลับมาใช้บริการอีกรอบ เป็นร้านหนึ่งในตัวเลือกต้นๆในกรุงเทพมหานครที่แนะนำให้มาครับ

2  ขอบคุณ viewtada

เรียนคุณ viewtada