พนักบริการดีมากๆค่ะ โดยเฉพาะน้อง Pas..... อาหารถูกปากรสชาติอร่อยมากๆค่ะ เป็ดปักกิ่งกรอบนุ่ม อร่อยมาก มีโอกาสกลับมาทานอีกแน่นอนค่ะ หลังจากทานอาหารเสร็จก็ขึ้นไปดื่มต่อที่ชั้นบนได้เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง
เรียนคุณ 719magisทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
วันนี้ได้มารับประทานอาหารกับครอบครัว ที่ห้องอาหารบุฟเฟต์ร่มไทร ประทับใจมาก อาหารอร่อย บริการประทับใจ น้องๆทุกคนใส่ใจบริการ พนักงานเข้ามาแนะนำตัว มีทั้งน้องขม ต้องเชียน น้องทาโร่ น้องแพ และขอบคุณคุณเชนหัวหน้าบริกรที่นำขนมเค้กมาให้เนื่องในโอกาศพิเศษของทางเรา ถ้ามีโอกาศจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ
เรียนคุณ thaw0rnbทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
เมื่อเร็วๆนี้ได้มีโอกาสไปทานอาหาามื้อค่ำที่ห้องอาหารร่มไทร ของโรงแรมรู้สึกประทับใจในบริการ และรสชาติอาหารมากๆเลยค่ะ โดยส่วนตัว โซนที่ตัวเองนั่งนั้นค่อนข้างจะไม่วุ่นวายมากนัก ประทับใจกับ คุณแพร ที่คอยดูแล และให้ความช่วยเหลือ อยากได้อะไรก็ตามหามาให้จนได้ ถ้ามีโอกาสครั้งต่อไปสำหรับ เทศกาลสำคัญ ห้องอาหารนี้ก็ยังเป็น 1 ใน list ที่คาดว่าต่อไปใช้บริการอีกแน่นอน
เรียนคุณ Ink123ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
ห้องอาหารbaiyunบรรยากาศดีมากค่ะ พนักงานน่ารักมาก ใจดี แนะนำอาหารได้ดีมาก เป็ดปักกิ่งอร่อยมากค่ะ แล้วไก่เปรี้ยวหวานนี้อร่อยมาก5555 บริการต่างๆวันนี้เป็นวันเกิดทางห้องอาหารก็มรเค้กวันเกิดให้ แถมยังมีร้องเพลงอีกด้วยน่ารักมากค่ะอยากกลับมาอีก
เรียนคุณ Ikquekkทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
มาจัดเลี้ยงวันเกิดให้แฟน บรรยากาศดีมากคือ มองเห็นวิวแม่นำ้เจ้าพระยาได้จากข้างบนเลย คือเห็นทั้งวิวตึกต่างๆรอบและยังเห็นวิวแม่นํ้าอีก พนักงานบริการดีมาก คือพอมีงานวันเกิดก็จะมี เค้ก และ คอกเทล ของทางร้านให้ด้วย แถมยังร้องเพลงแฮปปี้เบริดเดย์ให้อีก ด้วย แล้วเราไม่ต้องขอให้เขาถ่ายรูปให้เราเลย เขามาบริการถึงที่ รู้สึกว่าจะชื่อพี่เล็กที่เป็นตากล้องนะ ถ่ายสวยมาก ส่วนรสชาติอาหาร คืออยู่ในระดับดีเลย ราคาสูงแต่ถ้าเทียบกับบรรยากาศและ การบริการถือว่าคุ้มมากๆเลย
เรียนคุณ nobn539 ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ