Meme

บรรยากาศดี พนักงานดูแลดีมากค่ะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 พ.ย. 2019ผ่านมือถือ
ร้านดีมากเลยค่ะ
บรรยากาศดี มาวันธรรมดาคนน้อย นักร้องร้องเพราะมาก พนักงานดูแลดีตั้งแต่แนะนำเมนูอาหาร แนะนำเครื่องดื่ม มีบริการถ่ายรูป จัดแสงให้ด้วย
มาวันเกิดแฟน มีเค้กและร้องเพลงให้ น่ารักมากค่ะ
แฟนประทับใจบอกว่ามีโอกาสมาซ้ำเลย :) 🙂
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 28 พ.ย. 2019
เรียนคุณ Cinnameme
ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไป
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.9 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • travelup.com
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • Official Site
4.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

พนักบริการดีมากๆค่ะ โดยเฉพาะน้อง Pas..... อาหารถูกปากรสชาติอร่อยมากๆค่ะ เป็ดปักกิ่งกรอบนุ่ม อร่อยมาก มีโอกาสกลับมาทานอีกแน่นอนค่ะ หลังจากทานอาหารเสร็จก็ขึ้นไปดื่มต่อที่ชั้นบนได้เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง

2  ขอบคุณ 719magis
BanyanTreeBKK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ 719magis
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

วันนี้ได้มารับประทานอาหารกับครอบครัว ที่ห้องอาหารบุฟเฟต์ร่มไทร ประทับใจมาก อาหารอร่อย บริการประทับใจ น้องๆทุกคนใส่ใจบริการ พนักงานเข้ามาแนะนำตัว มีทั้งน้องขม ต้องเชียน น้องทาโร่ น้องแพ และขอบคุณคุณเชนหัวหน้าบริกรที่นำขนมเค้กมาให้เนื่องในโอกาศพิเศษของทางเรา ถ้ามีโอกาศจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

2  ขอบคุณ thaw0rnb

เรียนคุณ thaw0rnb
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เมื่อเร็วๆนี้ได้มีโอกาสไปทานอาหาามื้อค่ำที่ห้องอาหารร่มไทร ของโรงแรมรู้สึกประทับใจในบริการ และรสชาติ​อาหารมากๆเลยค่ะ โดยส่วนตัว โซนที่ตัวเองนั่งนั้นค่อนข้างจะไม่วุ่นวายมากนัก ประทับใจกับ คุณแพร ที่คอยดูแล และให้ความช่วยเหลือ อยากได้อะไรก็ตามหามาให้จนได้ ถ้ามีโอกาสครั้งต่อไปสำหรับ เทศกาลสำคัญ ห้องอาหารนี้ก็ยังเป็น 1 ใน list ที่คาดว่าต่อไปใช้บริการอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ Ink123

เรียนคุณ Ink123
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องอาหารbaiyun
บรรยากาศดีมากค่ะ พนักงานน่ารักมาก ใจดี แนะนำอาหารได้ดีมาก เป็ดปักกิ่งอร่อยมากค่ะ แล้วไก่เปรี้ยวหวานนี้อร่อยมาก5555 บริการต่างๆวันนี้เป็นวันเกิดทางห้องอาหารก็มรเค้กวันเกิดให้ แถมยังมีร้องเพลงอีกด้วยน่ารักมากค่ะอยากกลับมาอีก

2  ขอบคุณ Ikquekk
BanyanTreeBKK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Ikquekk
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

มาจัดเลี้ยงวันเกิดให้แฟน บรรยากาศดีมากคือ มองเห็นวิวแม่นำ้เจ้าพระยาได้จากข้างบนเลย คือเห็นทั้งวิวตึกต่างๆรอบและยังเห็นวิวแม่นํ้าอีก พนักงานบริการดีมาก คือพอมีงานวันเกิดก็จะมี เค้ก และ คอกเทล ของทางร้านให้ด้วย แถมยังร้องเพลงแฮปปี้เบริดเดย์ให้อีก ด้วย แล้วเราไม่ต้องขอให้เขาถ่ายรูปให้เราเลย เขามาบริการถึงที่ รู้สึกว่าจะชื่อพี่เล็กที่เป็นตากล้องนะ ถ่ายสวยมาก ส่วนรสชาติอาหาร คืออยู่ในระดับดีเลย ราคาสูงแต่ถ้าเทียบกับบรรยากาศและ การบริการถือว่าคุ้มมากๆเลย

2  ขอบคุณ nobn539

เรียนคุณ nobn539