Piyapong P

ร่มไทร ใน บันยันทรี

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 พ.ย. 2019
อาหารรสชาติ ติดปาก อร่อยเกือบหมดทุกอย่าง มีให้เลือกมากมายและหลายอย่าง ทั้งของคาวและของหวาน พนักงานยิ้มแย้มแจ้มใสขอบคุณแต้วและคุณแพรวาที่บริการและแนะนำ ดีมากๆครับ บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูป สวยๆหลากหลายมุม ราคาคุ้มค่ากับอาหาร เดินทางมาสะดวก
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ตอบกลับเมื่อ 1 ธ.ค. 2019
เรียนคุณ PiyapongP31
ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไป
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
1.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • travelup.com
2.9 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
4.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Camera standard
2.8 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ได้มาทานวันเกิดที่ร้านร่มไทร บรรยากาศดีมากค่ะ ไลน์อาหารสด อร่อยมาก มีเทปันยากิด้วย ประทับใจพนักงานมากค่ะ คุณเชนิน คุณแต้ว คุณแพร คุณเชียร และคุณขม ร่วมอวยพรวันเกิดให้ดิฉัน บริการ ให้คำแนะนำต่างๆและดูแลดีมากค่ะ

2  ขอบคุณ MichelleP5870
BanyanTreeBKK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear MichelleP5870,

Along with the team of Banyan Tree Bangkok, I would like to thank you for visiting our Romsai.

Also thank you for taking the time to review on your recent visit. We are all most delighted to know that you enjoyed your experience at our hotel.

Please do come back and visit again next time you are in Bangkok.

With best regards,

Nopparat Aumpa
General Manager

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านดีมากเลยค่ะ
บรรยากาศดี มาวันธรรมดาคนน้อย นักร้องร้องเพราะมาก พนักงานดูแลดีตั้งแต่แนะนำเมนูอาหาร แนะนำเครื่องดื่ม มีบริการถ่ายรูป จัดแสงให้ด้วย
มาวันเกิดแฟน มีเค้กและร้องเพลงให้ น่ารักมากค่ะ
แฟนประทับใจบอกว่ามีโอกาสมาซ้ำเลย :) 🙂

2  ขอบคุณ Cinnameme
BanyanTreeBKK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Cinnameme
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

พนักบริการดีมากๆค่ะ โดยเฉพาะน้อง Pas..... อาหารถูกปากรสชาติอร่อยมากๆค่ะ เป็ดปักกิ่งกรอบนุ่ม อร่อยมาก มีโอกาสกลับมาทานอีกแน่นอนค่ะ หลังจากทานอาหารเสร็จก็ขึ้นไปดื่มต่อที่ชั้นบนได้เลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวัง

2  ขอบคุณ 719magis

เรียนคุณ 719magis
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

วันนี้ได้มารับประทานอาหารกับครอบครัว ที่ห้องอาหารบุฟเฟต์ร่มไทร ประทับใจมาก อาหารอร่อย บริการประทับใจ น้องๆทุกคนใส่ใจบริการ พนักงานเข้ามาแนะนำตัว มีทั้งน้องขม ต้องเชียน น้องทาโร่ น้องแพ และขอบคุณคุณเชนหัวหน้าบริกรที่นำขนมเค้กมาให้เนื่องในโอกาศพิเศษของทางเรา ถ้ามีโอกาศจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนครับ

2  ขอบคุณ thaw0rnb

เรียนคุณ thaw0rnb
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

เมื่อเร็วๆนี้ได้มีโอกาสไปทานอาหาามื้อค่ำที่ห้องอาหารร่มไทร ของโรงแรมรู้สึกประทับใจในบริการ และรสชาติ​อาหารมากๆเลยค่ะ โดยส่วนตัว โซนที่ตัวเองนั่งนั้นค่อนข้างจะไม่วุ่นวายมากนัก ประทับใจกับ คุณแพร ที่คอยดูแล และให้ความช่วยเหลือ อยากได้อะไรก็ตามหามาให้จนได้ ถ้ามีโอกาสครั้งต่อไปสำหรับ เทศกาลสำคัญ ห้องอาหารนี้ก็ยังเป็น 1 ใน list ที่คาดว่าต่อไปใช้บริการอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ Ink123

เรียนคุณ Ink123