อาหารอร่อยมากๆๆๆๆๆๆคะพนักงานดูแลดีคอยถามเอาใจใส่มากๆๆๆคอยเช็คอาหารน้ำดื่มตลอดเวลารู้สึกมีคนเทคแคร์ตลอดถ่ายรูปให้สวยมากๆๆๆจนพอใจกะรูปรู้สึกอบอุ่นมากกๆๆๆมาที่นี่อีกแน่นอยคะบรรยากาศดีลมเย็นสบายไม่ร้อนพนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเอง
เรียนคุณ Pploysaiiทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
บรรยากาศของร้านดีมากและหวิวสวยงามมากไม่ร้อนเลยมีลมเย็นตลอดพนักงานทุกคนบริการดีมากตั้งแต่ขึ้นมาที่ร้านพูดจาไพเราะทุกคนและให้ความใส่ใจเป็นอย่างดีโดยเฉพาะพนักงานพี่ผู้ชายชื่อพี่มดบริการได้สุดยอดมากค่ะไม่ผิดหวังที่เลือกมาที่นี่ประทับใจมากๆค่ะ
เรียนคุณ viparatvทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
อาหารอร่อยการบริการดีพนักงานน่ารักเป็นกันเองมากเลยค่ะแนะนำเลยบริการเป็นกันเองคุณพี่มดบริการดีมากๆพูดจาเพราะตามใจลูกค้ามากเลยค่ะปลื้มมากเลยถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะรับลองความบริการที่ประทับใจสุดค่ะ
Dear _N3891VG,Along with the team of Banyan Tree Bangkok, I would like to thank you for visiting our Vertigo.Also thank you for taking the time to review on your recent visit. We are all most delighted to know that you enjoyed your experience at our hotel. Please do come back and visit again next time you are in Bangkok. With best regards, Nopparat Aumpa General Manager
อาหารอร่อยคุณภาพดีมาก ..บรรยากาศดีส่มารถมองเห็นวิวรอบกรุงเทพหมานคร.. พนักงานบริการเป้นเลิศ โดยเฉพาะคุนเล็ก ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพอาหาร...มาฉลองวันเกิดที่นี่พนักงานจัดเตรียมเค็กพร้อมร้องเพลงเบริ์ดเดย์ให้ด้วยน่ารักมากค่ะ..
เรียนคุณ Ornney28ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
อาหารรสชาติ ติดปาก อร่อยเกือบหมดทุกอย่าง มีให้เลือกมากมายและหลายอย่าง ทั้งของคาวและของหวาน พนักงานยิ้มแย้มแจ้มใสขอบคุณแต้วและคุณแพรวาที่บริการและแนะนำ ดีมากๆครับ บรรยากาศดี มีมุมถ่ายรูป สวยๆหลากหลายมุม ราคาคุ้มค่ากับอาหาร เดินทางมาสะดวก
เรียนคุณ PiyapongP31ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ