มี 26 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
travelup.comUS$166
ZenHotels.comUS$203

ขั้นแรกตอนออกมาจากลิฟต์ พนักงานต้อนรับ ดีมาก มีชั้นดาดฟ้าและ ห้องแอร์เห็นวิวระดับร้อยล้านนน อาหารอร่อย แต่ไม่ได้สั่งเป็นเซท สั่งแยกเมนูเอา อร่อยมากโดยเฉพาะติ่มซำ และน้องให้บริการดีมากโดยเฉพาะน้องพัทและน้องเต้ยและพี่จ๊อบ คอยถาม เรื่องรสชาติอาหาร บริการเปลี่ยนจานน่ารักมากเลย สรุปคือ ดีทุกอย่างครับ จะมาอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ ThaornA
BanyanTreeBK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ ThaornA

ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในคำชมมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไป

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้ไปทานอาหารจีนที่ห้องอาหารไบยุ่นมา ได้รับการดูแลที่ดี อาหารที่อร่อย บรรยากาศในห้องอาหารก็สวยงาม พนักงานต้อนรับตั้งแต่หน้าลิฟต์ให้การช่วยเหลือทุกอย่าง รู้สึกประทับใจมาก ต่อไปคงจะต้องกลับมาใช้บริการอีกบ่อยๆอย่างแน่นอน ขอบคุณในการเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี

2  ขอบคุณ manee2497

เรียนคุณ manee2497

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คุณ MIE บริการดีมาก เทคแคร์ ตลอดเวลา ถ้ามาที่นี่ต้องบริกรคนนี้เลย อยากได้อะไรนางจัดให้ เครื่องดื่มแค่บอกรสที่ชอบ ผสมมาให้เหมือนเพื่อนที่รู้ใจมานาน Secvice ดี ชอบบบบบบ การ Service และรสชาติเครื่องดื่มดีมากค่ะ มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ scpgp

เรียนคุณ scpgp

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

ชอบที่นี้มากเลยค่ะบรรยากาศดีมาก วิวสวย อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยม และที่สำคัญที่นี้สามารถมมองเห็นวิวได้รอบถึง360°เลยค่ะ ชอบมากๆ คุณเล็กบริการดีมากค่ะน่ารักมากเทคแคร์ดีมากค่ะ แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกนะค่ะ

2  ขอบคุณ Jajar98

เรียนคุณ Jajar98

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

มาทานอาหารที่นี่ไม่ผิดหวัง อาหารรสชาติดีมาก สดอร่อยสมราคา ภายในห้องอาหารตกแต่งสวยงามบรรยากาศดี โดนเฉพาะพนักงานชื่อเต้ยกับฮิวสุภาพบริการดีมากๆ มีคนรักหรือครอบครัวแนะนำพามาที่นี่เลยครับ ราคากับคุณภาพถือว่าเหมาะสม

2  ขอบคุณ Eakkarit A

เรียนคุณ TomEakkarit