มี 26 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Official Website
Expedia.comUS$153
Trip.comUS$125
Agoda.comUS$160

บรรยากาศดี อาหารอร่อย เหมาะกับการมาทานกับคนพิเศษในโอกาสพิเศษมากๆ คุณเล็กบริการดีมาก พอรู้ว่าเป็นวันครบรอบก็มีเครื่องดื่มพิเศษให้ มีบริการถ่ายรูปและprintให้ด้วย แนะนำมากๆค่ะ
(รูปเครื่องดื่มข้างล่างคือบริการฟรีจากคุณเล็กค่ะ)

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Inthida
BanyanTreeBK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Inthida

ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในคำชมมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไป

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก โดยเฉพาะคุณเบริ์ด อาหารอร่อย โดยเฉพาะซุปเห็ด บรรยากาศดี วิวสวย ตัวบราค่อนข้างใหญ่กว่าที่อื่นในระแวกเดียวกัน แขกส่วนใหญ่เป็นต่างชาติ รวมๆ 5 ดาวนะ ทางเข้าโรงแรมงงไปนิด โดยรวมถ้าเทียบกับที่อื่นถือว่าดีเยี่ยม

2  ขอบคุณ mmmpraimmm

เรียนคุณ mmmpraimmm

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรือบันยันทรีล่องแม่น้ำเจ้าพระ อาหารอร่อยมาก มีน้องเฟิร์น บริการประทับใจ ถ้ามีโอกาสจะแนะนำเพื่อนๆให้มาใช้บริการเรือลำนี้ด้วยค่ะ น้องๆทุกๆคนน่ารัก อยากมาทานอาการที่บ่อยๆค่ะ ชอบบรรยากาศ ที่ล่องบรแม่น้ำเจ้าพระยาได้เห็นสะพานพระรามแปด และสัพานพุทธ สะพานเก่าแก่ของพวกเรา

2  ขอบคุณ ruedees2019

เรียนคุณ ruedees2019

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก ชอบนักร้องเเละเพลง ที่vertigotoo ค่ะ อาหารก็รสชาติ​ดี ค่ะโดยเฉพาะพนักงาน บริการดีมากใส่ใจดี ประทับใจการบริการจากคุณ แพร และน้องเเนน มากก ขอบคุณที่ทำให้การDinner คืนนี้ มีความสุขที้สุดเลยค่ะ

2  ขอบคุณ warmp2019

เรียนคุณ warmp2019

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย นักร้องเสียงดี วิวดีมากๆได้นั่งริมหน้าต่างเป็นโซฟา สะดวกกับภรรยาที่ท้องอยู่ 7 เด่อนเพราะเอนหลังได้ ส่วนอาหารกลางๆ ดีเป็นบางอย่าง

พนักงานบริการดี น่ารัก ยิ้มเป็นกันเอง แนะนะสำหรับคู่รัก

3  ขอบคุณ Siriwongz

เรียนคุณ Siriwongz