มี 37 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Trip.com
PricelineUS$152
ZenHotels.comUS$192
รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ได้มีโอกาศมาจัดปาร์ตี้ที่ห้องอาหารvertigo too บรรยากาศดีมาก เพลงเพราะ พนักงานบริการดีทุกคนเลย ให้10/10เลย จาก น้องเเพร น้องหนิง น้อง ไข่มุข ถ้ามีโอกาศจะกลับมาอีกเเน่นอนค่ะ เพื่อนๆทุกคนhappyมาก นักร้องก็น่ารักมากเลย

2  ขอบคุณ maymeyc
BanyanTreeBKK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear maymeyc,

Along with the team of Banyan Tree Bangkok, I would like to thank you for visiting our Vertigo TOO.

Also thank you for taking the time to review on your recent visit. We are all most delighted to know that you enjoyed your experience at our restaurant.

Please do come back and visit again next time you are in Bangkok.

With best regards,

Nopparat Aumpa
General Manager

สถานที่บรรยากาศดีมาก บริการดีมาก อาหารอร่อย พนักงานบริการมีความสุภาพและให้การบริการดูแลดีมาก ชอบมากค่ะ พนักงานที่ดูแลดี คุณอ้น คุณเล็ก คุณกุ้ง โอกาสหน้าจะมาใช้บริการที่นี้อีก และจะแนะนำเพื่อนำเพื่อนๆมาใช้บริการด้วยค่ะ

2  ขอบคุณ Hdjxjmn

Dear Hdjxjmn,

Along with the team of Banyan Tree Bangkok, I would like to thank you for visiting our Vertigo.

With best regards,

Nopparat Aumpa
General Manager

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดีมากค่ะ โดยเฉพาะคุณโอนใส่ใจลูกค้า ถ่ายรูปให้ คอยถามตลอดว่าจะรับอะไรเพิ่มไหมคับ ถ่ายรูปให้ไหมคับ ซึ่งคอยมองและสังเกตการณ์ลูกค้า แบบเต็มใจ บวกกับสถานที่ที่บรรยากาศดี และพนักงานที่ดูแลดี รู้สึกว่าคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายคะ ไม่ผิดหวังเลยคะ มาอีกแน่นอนคะ ประทับใจมากๆคะ

2  ขอบคุณ popp706
BanyanTreeBK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ popp706

ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในคำชมมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไป

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

portion ของอาหารคุ้มค่าราคา รสชาติดีมาก บริการดีมาก อาหารสดใหม่ tepanyaki เนื้อคุณภาพดี วัตถุดิบดีทุกอย่างน้องชื่อมินท์น่ารัก service ดีสุดๆ บรรยากาศดี วิวสวย กลับมากินอีกรอบก็อร่อยเหมือนเดิม ได้กลับมาหาอีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ Team I

เรียนคุณ Team I

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารอร่อย เลิศมาก บอกเลย เหมาะสำหรับคู่รักมาดินเดอร์ หรือกลุ่มเพื่อนมาปาร์ตี้ก็สามารถมาได้พนักงานดูแลดีทุกอย่างตามใจทุกอย่างการบริการเยี่ยมมากบรรยากาศดีเยี่ยม อาหารอร่อยมากลูกค้าต้องการอะไรทางร้านสามารถตอบโจทย์และดูแลได้หมดเลย

2  ขอบคุณ maple_tor1

เรียนคุณ maple_tor1