Aummy P

อำพันธ์ เพชรทอง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ธ.ค. 2019
บรรยากาศดี วิวสวย ประทับใจตั้งแต่เซลคุณปิ๋วที่ดูแลจองที่ให้ และได้พบพนักงานคุณเล็กดูแลประจำโต๊ะ เอาใจใส่ตลอดเวลา พร้อมแนะนำเมนูอร่อย เชฟทำอาหารได้อร่อยมากค่ะ เลิศทุกจานที่เสิร์ฟ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มอัทยาศัยดี บริการดี มีถ่ายรูปที่ระลึกให้อีกด้วย😆😄😃
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 24 ธ.ค. 2019
Dear aummyp2019,

Along with the team of Banyan Tree Bangkok, I would like to thank you for visiting our Vertigo.

Also thank you for taking the time to review on your recent visit. We are all most delighted to know that you enjoyed your experience at our restaurant.

Please do come back and visit again next time you are in Bangkok.

With best regards,

Nopparat Aumpa
General Manager
  • travelup.com
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • eDreams
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • travelup.com
1.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.9 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
4.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Camera standard
2.8 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยม คุ้มค่า กับการได้รับบริการ เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองไทย น้องเฟิร์นบริการดีมากช่วยเหลือทุกอย่าง พร้อมแนะนำรายการอาหารได้อย่างดี ให้บริการอย่างสุภาพเรียบร้อยต่อลูกค้า

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Kittasakp
BanyanTreeBKK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Kittasakp
ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณที่ท่านได้แสดงความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไป
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

บรรยากาศในร้านดีมากๆค่ะ เพลงก็เพราะ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ให้บริการดีมากเลยค่ะ ฟังเพลงเพลินเลย รสชาติอาหารถือว่าโอเคเลยค่ะ ถึงแม้ปริมาณจะน้อยไปนิดนึง ไว้คราวหน้าจะกลับมาใช้บริการใหม่นะคะ ในโอกาสพิเศษๆ

2  ขอบคุณ 296krisnal

เรียนคุณ 296krisnal
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

พนักงานบริการดีมากคะ วิวสวยงามมาก ดนตรีไพเราะ นักร้องๆเพลงดีมาก คุณภาพของอาหารสมราคา 😉 การจัดจานของอาหารก็สวย น้ำจิ้มอร่อย โดยรวมให้5/5เลยคะ ปลื้มมากคะมาจัดเลี้ยงฉลองงานครบรอบแต่งงาน 7ปี ขอบคุณนะคะ 👍😋

2  ขอบคุณ annzza

เรียนคุณ annzza
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากครับ ยิ้มแย้มแจ่มใส มีการสอบถามและคอยเก็บจานที่ทานหมดแล้วตลอด นักร้องร้องเพลงเพราะมากครับ เพลงที่ขอไปก็ร้องได้หมด แล้ววันที่ไปทานก็เป็นวันครบรอบแต่งงานเลยขอที่นั่งริมหน้าต่าง ทางร้านก็จัดให้แถมมีเค้กครบรอบแต่งงานให้ด้วย

2  ขอบคุณ jumpol777

เรียนคุณ jumpol777
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2019

- พนักงานบริการดีมาก สอบถามรสชาติอาหาร บริการเติมน้ำ ถ่ายรูป ดีมากค่ะ
- พนักงานประจำโซน(เล็ก) ดูแลบริการเป็นกันเองดีค่ะ
- พนักงานที่ร้องเพลง birthday (หนุ่ม) เพราะมากค่ะ
- อาหารรสชาติดี ทั้งอาหารและขนม

2  ขอบคุณ ConzeptorsP
BanyanTreeBKK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear ConzeptorsP,

Along with the team of Banyan Tree Bangkok, I would like to thank you for visiting our hotel.

Also thank you for taking the time to review on your recent visit. We are all most delighted to know that you enjoyed your experience at our hotel.

With best regards,

Nopparat Aumpa