gopnemoarch

รสชาติอาหารและการบริการของพนักงาน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ธ.ค. 2019
รสชาติอาหาร
โดยรวมรสชาติค่อยข้างดี ทำออกมาได้มีมิติของรสชาติอาหาร เมนูไก่กรอบนอกนุ่มด้านในและอื่นๆ ก็รสชาติดี ขนมหวานปิดท้ายไม่หวานมาก นุ่มละลายในปาก

การบริการของพนักงาน
พนักงานเอาใจใส่ สอบถาม ดูแลตลอด มีแนะนำเมนูอาหารเพิ่มเติม ขออนุญาตเอ่ยชื่อ คุณเล็กบริการประทับใจ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ตอบกลับเมื่อ 1 ม.ค. 2020
เรียนคุณ HzhBsbs
ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไป
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • StayForLong
2.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.9 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
4.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Camera standard
2.8 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ไปทานอาหารที่ vertigo too รสชาตอาหาร อร่อย บรรยากาศสุดแสนพิเศษและโรแมนติกมาก อีกทั้งชื่นชมพนักงานทุกท่านบริการดีมากสุดแสนประทับใจ
ขอชมที่สุดของที่สุดงานบริการของน้องแหวนที่บริการดูแลทางเราดีมาก ขึ้นจากเรือก็รีบมาดูแลเราต่อในทันที(เราจองผ่านทางน้องแหวน) ขอบคุณอีกครั้งนะคะ💕💕💕

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ NuLek_ka
BanyanTreeBKK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020

Dear NuLek_ka,

Along with the team of Banyan Tree Bangkok, I would like to thank you for visiting our Vertigo TOO.

Also thank you for taking the time to review on your recent visit. We are all most delighted to know that you enjoyed your experience at our restaurant.

Please do come back and visit again next time you are in Bangkok.

With best regards,

Nopparat Aumpa
General Manager

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ขอชื่นชมคุณแหวนบริการดีมากๆเลยค่ะ ให้คำแนะนำเรื่องเวลา อาหาร และให้ความสะดวกสบายทุกครั้ง มาครั้งแรกประทับใจมากๆค่ะ อยากให้มีพนักงานเก่งๆ บริการดีเยี่ยมคุณภาพเหมือนคุณแหวนแบบนี้ตลอดไปนะคะ โอกาสหน้าจะมาอีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ 334nattiem
BanyanTreeBK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ 334nattiem

ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในคำชมมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไป

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

บรรยากาศดีมาก พนักงานต้อนรับคุณตาลกับคุณปุ๊กมีการต้อนรับที่อบอุ่น พนักงานเสริ์ฟคุณแหวน คุณแก้มให้บริการดี เป็นกันเอง ยิ้มตลอดเวลา อาหารอร่อย การตกแต่งสวยงาม เครื่องดื่มคุณเอ็มให้คำแนะนำดีดื่มรสชาติดี จะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ

2  ขอบคุณ V2675KI_

เรียนคุณ V2675KI_

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

ได้มีการมาทานที่saffron cruise พนักงานมีการให้บริการที่ดี ยิ้มแย้ม โดยเฉพาะคุณแหวน คุณตาล น้องแก้ม เครื่องดื่มคุณต้อมมีคำแนะนำเรื่องเครื่องดื่มที่ดี อาหารอร่อย ตกแต่งสวยงาม บรรยากาศดี เหมาะกับคู่รัก หรือครอบครัวก็ได้

2  ขอบคุณ plearnplearnp

เรียนคุณ plearnplearnp

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

บรรยากาศในห้องอาหารดีมากๆ วิวสวย รสชาติอาหารอร่อยมาก ใช้วัตถุดิบในการประกอบอาหารดีมาก สด สะอาด พนักงานทุกคนให้บริการดีมากๆ โดยเฉพาะคุณจ๊อบที่แนะนำรายการอาหารอย่างดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้การต้อนรับและบริการเป็นอย่างดีเยี่ยม ประทับใจมากๆ จะกลับมารับบริการอีกอย่างแน่นอนอีกทั้งจะแนะนำคนที่รู้จักให้มารับประทานอาหารที่ห้องอาหารนี้ด้วย/อรพิน

2  ขอบคุณ 1q6

เรียนคุณ 1q6