Noon J

Perfect time at Saffron cruise

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ม.ค. 2020ผ่านมือถือ
เป็นเรือที่ลำใหม่มากกก. สวยงาม การบริการบนเรือก็จะพิเศษกว่าเรือลำอื่นๆที่ล่องอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา เพราะการบริการ เป็นแบบโรงแรม โดยเฉพาะ น้องพนักงานน่ารัก. น้องเฟิร์น น้องเฟิร์ส. ดูแลเราตลอดเวลา. อาหารเลิสสสคะ แนะนำๆคะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2020
ตอบกลับเมื่อ 13 ม.ค. 2020
เรียนคุณ NoonJ9

ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในคำชมมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไป

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
1.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.9 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
4.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Camera standard
2.8 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2020

ร้านตั้งอยู่บนชั้นที่ 59 ของโรงแรมบันยันทรี บรรยากาศดีมากครับ เห็นวิวโดยรอบ เห็นทั้งฝั่งสวนลุม และฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา
อาหารอร่อยมากครับ สด มีคุณภาพ น่าทานทุกอย่าง แถมเรายังปิดท้ายด้วยซาลาเปานมสดสุดประทับใจครับ น้องๆที่บริการ น้องพัด พี่บี คุณเต้ย บริการดีมากครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ boonyarita2020
BanyanTreeBK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ boonyarita2020

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2020

ประทับใจบรรยากาศบนเรือ Saffron Cruise มากเเลยค่ะ พนักงานบริการดี มีความเป็นกันเอง โดยเฉพาะ น้องเฟรม น้องแก้ม คุณกลอฟ ดูแลเทคแคร์ดีมากเลยค่ะ อาหารอร่อยและยังสามารถบอกกับทางพนักงานได้อีกว่าแพ้อาหารอะไรหรือไม่สามารถทานอาหารชนิดไหนได้ จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ aunchank2020
BanyanTreeBK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ aunchank2020

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

การให้บริการดีมากค่ะพนักงานเป็นกันเองกับลูกค้า บรรยากาศดีมากค่ะชอบค่ะ ถ้ามีโอกาศจะมาใช้บริการอีกแน่นอนเลย เครื่องดื่มก็ดีถึงขันมาดีมากเลย"บอกได้เลยว่าบรรยากาศถ่ายรูปออกมาสวยมากกกกกกค่ะ" อาหารก็ดีในขันหนึ่งค่ะ 🍷🍷🍷🍷🥘🥘🍲🍲

2  ขอบคุณ _E4708WM
BanyanTreeBKK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ _E4708WM
ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไป
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

🎉🎉บรรยากาศดีมากๆ 👍เหมาะกับโอกาสพิเศษ💖💖ของเราในวันนี้ อาหารรสชาดดี ได้รับการต้อนรับโดยการถ่ายรูปคู่👨👩🏻‍🦰จากคุณเล็ก พร้อมกรอบเป็นที่ระลึก จัดทีานั่งวิวดีมากๆ แต่พอดีกลัวความสูง เลยนั่งโซนกลางไ ก้อได้ ท๊อปวิว อีกอบบ ราคาเหมาะสม

2  ขอบคุณ petchsutees

เรียนคุณ petchsutees

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2020

มาทานอาหารที่ ไม่ผิดหวังจริงไปครับ บรรยากาศดี พนักงาน บริการดีมาก เอาใจใส่ทุกรายละเอียด น้องJoe Tarn Dies Golf ถึวราคาตะสูงแต่ว่าคุ่มค่ามาก แนะนำเลย วันหลังมากอีกแน่นอน แนะนำเพื่อนให้นะครับ สุดยอดในแม่น้ำเจ้าพระยาแน่นอน

2  ขอบคุณ DamrongN1
BanyanTreeBKK General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ DamrongN1