มาทานอาหารที่เวอติโก้ คุณเล็กและคุณต้อกกี้ดูแลและบริการดีมากๆค่ะ อาหารอร่อยมากๆและมี complimentary ให้เยอะมากค่ะ มีบริการถ่ายรูปพร้อมปริ้นรูปให้เป็นที่ระลึกด้วยค่ะ ชื่นชอบมากและจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนค่าา
เรียนคุณ chayakarns2020ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในความคิดเห็นมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
ร้านอาหารตั้งอยู่ที่ชั้นบนสุดโรงแรม บันยันทรี บรรยากาศดีมาก เห็นวิว 360 องศา อาหารจานหลักจะเป็นพวกเมนู seafood และพวกสเต็กเนื้อต่างๆ อาหารโดยรวมรสชาติดี ที่สำคัญพนักงานที่ชื่อคุณเล็กบริการดีมาก สอบถามความพึงพอใจและสิ่งที่ต้องการตลอด เป็นสถานที่แนะนำสำหรับโอกาสพิเศษต่างๆ อย่างวันที่ไปกินเป็นวันเกิดของแฟนก็ได้รับ birthday cake และ มีพนักงานมาร้องเพลงกับอูคูเลเล่ให้ ประทับใจคับ
เรียนคุณ OkyO2ทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในคำชมมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
ถ้าใครมองหาร้านอาหาร rooftop บรรยากาศดี ที่อยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ แนะนำร้าน เวอติโก้ Vertigo เลยจ้า นอกจากบรรยากาศที่ดี อาหารเริ่ดมากทุกจากทั้งรูป รส กลิ่น ดีไปหมด คุณหมิง พนักงานดูแลโต๊ะเรา ยังบริการได้ประทับใจมากๆ ค่ะ ถ้ามีโอกาสคราวหน้ามาอีกแน่นอน :)
เรียนคุณ lukpaertทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในคำชมมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
สำหรับผู้ที่ต้องการความหรูหรา โรแมนติกกับการล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ขอแนะนำ Saffron Dinner Cruise เรือใหม่ สะอาด หรูหรา บริการและดูแลเป็นเลิศโดยเฉพาะน้องเฟิร์นกะน้องเฟิส ขอบคุณสำหรับประสปการณ์ในครั้งนี้ครับ
เรียนคุณ chirachaiทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในคำชมมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
บรรยากาศดีมากครับ การบริการดีมาก ประทับใจตั้งแต่ขึ้นเรือ จนลงเรือเลยครับ พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะพนักงานที่ดูแลประจำโต๊ะ Fern และ First ครับ ให้บริการดีมาก อธิบายอาหาร และคอยสอบถามความต้องการอยู่ตลอด จะกลับมาใช้ต่ออย่างแน่นอนครับ
เรียนคุณ seantorientalทางโรงแรม กราบขอบพระคุณในคำชมมา ณ ที่นี้ ทางเรามีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสต้อนรับและบริการเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในคราวต่อไปด้วยความเคารพนพรัตน์ อำภาผู้จัดการทั่วไปโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ