มี 24 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Trip.com
PricelineUS$165
ZenHotels.comUS$204
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก เห็นวิวกรุงเทพ 360 องศา
อาหารมีเมนูไม่เยอะมากแต่อร่อยทุกอย่าง จอง package all you can eat คุ้มมากๆ ประทับใจพนักงาน คุณเบนซ์ดูแลเอาใจใส่ ดูแลดีมาก ถ่ายรูปให้สวยมาก มาที่นี่เป็นครั้งแรกประทับใจสุดๆ ครั้งหน้าต้องมาอีกแน่นอนค่ะ ที่สำคัญ คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Ratvipa S
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear Ratvipa S

Thank you for visiting Banyan Tree Bangkok recently and for leaving a positive rating.

We are delighted to know that you have enjoyed your experience with us.

We do hope to welcome you back again in the near future.

General Manager

วันนี้ได้มีโอกาสมาฉลองวันเกิดบน Rooftop ชื่อดังของโรงแรมบันยันทรี ประทับใจมากๆเลยค่ะ คุณเจี๊ยบ คุณฟลุ๊ค คุณจิม บริการดีมากๆเลยยยย คอยถ่ายรูปให้ตลอด แถมอาหารอร่อยๆสุดๆ พอเดินไปสั่งดื่มคุณดี้บาร์เทนเดอร์ ก็แนะนำเครื่องดื่มให้ น่ารักสุดๆเลยค่ะ

ขอบคุณ Getaway47442869330

Dear Getaway47442869330

General Manager

วันนี้ได้มาทาน Dinner ที่ Vertigo วิวสวยมาก รู้สึกประทับใจมากๆ อาหารก็อร่อย เครื่องดื่มก็ทำออกมาได้สีสันสวยงามและอร่อยด้วย น้องเจี๊ยบ น้องฟลุ๊ค น้องเบนซ์ น้องซอร์ บริการดีมากๆ ประทับใจมากครับ และยังมีคุณหนุ่ม มาร้องเพลงวันเกิดให้ด้วย ครั้งต่อไปต้องมาอีกแน่นอน ❤❤❤

ขอบคุณ FirstJS

Dear FirstJS

General Manager

พอดีวันนี้ได้มีโอกาสพาแฟนมาฉลองวันเกิดที่ร้านอาหาร vertigo อาหารอร่อยมากๆ บริการก็ดีให้10เต็ม10 โดยเฉพาะ พี่เจี๊ยบ น้องฟลุ๊ค คุณจิม และทีม ช่วยกันดูแลดีมากแนะนำถ้ามาฉลองวันเกินที่นี่มีเค้กวันเกิดน่ารักๆให้ด้วยครับบรรยากาศดีมากๆได้เห็นทั้งพระอาทิตย์ตกดินแล้วก็วิวเมืองยามค่ำคืน

ขอบคุณ jhdu

Dear jhdu

General Manager

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาดินเนอร์ที่ Suffron cruise อาหารไทยดีสมคำล่ำลือ อาหาร4คอร์ส ทำเราทั้งคู่อิ่มมากจริงๆ รวมทั้งพนักงานทุกท่าน ก็น่ารักมาก ดูแล ใส่ใจดี ขอบคุณคุณเฟรมและทีมพนักงานทุกท่านมากนะคะ ที่ทำให้คืน Honey moonของเราพิเศษขึ้นไปอีก

ขอบคุณ oadtokidsanaruk
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear oadtokidsanaruk