มี 35 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Vio.com
travelup.comUS$151
Trip.comUS$114
ZenHotels.comUS$192
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

หมิง , บริการดีมากๆค่ะ ถามตลอดว่าอาหารเป็นอย่างไร พูดจาสุภาพ บริการประทับใจ ช่วยถ่ายรูปให้ด้วย ช่วยแนะนำค็อกเทลถูกใจมากๆ ทำให้อยากไปดื่มที่ Moon bar ต่อเลยค่ะ โดยรวมถือว่าประทับใจมาก มีโอกาสจะกลับมาอีกนะคะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ paweenam2022
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear paweenam2022

Thank you for visiting Banyan Tree Bangkok recently and for leaving a positive rating.

We are delighted to know that you have enjoyed your experience with us.

We do hope to welcome you back again in the near future.

General Manager

หมิง บริการดีมากพนักงานทุกๆท่านใส่ใจลูกค้ามากครับ ตั้งแต่การเลือกโต๊ะ การแนะนำอาหาร ตลอดจนการบริการตลอดการรับประทานอาหาร อาหารอร่อยครับแต่ติดเค็มนิดนึงครับ แต่โดยรวมแล้วดีครับ
เครื่องดื่มมีอร่อยดีครับ

ขอบคุณ PoonA30

Dear PoonA30

General Manager

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากๆค่า บรรยากาศสวย พี่ๆน่ารักกันทุกคนเลย ใจดีแล้วก็ดูแลดีมากๆค่า P’Mie ช่วยดูแลดี food excellent (อาหารอร่อยมั๊กๆๆๆ อร่อยทุกเมนูเลยคั๊บ!) / romantic rooftop view เป็นวันเกิดที่มีความสุขมากๆค่ะ ไว้จะมาใหม่นะคะ!

ขอบคุณ nuubhud

Dear nuubhud

General Manager

มาครั้งแรกรู้สึกประทับใจการบริการที่นี่มีพนักงานต้อนรับยิ้มสวยงามบรรยากาศก็สวยตามที่เค้ารีวิวกันไว้ เมนูอาหารมีให้เลือกน้อยแต่ก็ได้รับการบริการจาก น้องเบนซ์ คอยแนะนำอาหารและเครื่องดื่มให้ อาหารอร่อยมากรู้สึกประทับใจในเรื่องการบริการที่คอยสอบถามใส่ใจเสมอ และที่สำคัญที่นี่พนักงานถ่ายรูปสวยมากและมีมาร้องเพลงในวันเกิดด้วย

ขอบคุณ Scheduled

Dear Culture50062625000

General Manager

วันนี้พาเจ้าหญิงของผมแพมมาฉลองวันเกิดที่นี่ ไม่ผิดหวังเลยครับตั้งแต่เข้ามา พนักงานน้องเบนซ์ดูแลอย่างดีตั้งแต่การแนะนำเมนูอาหาร จนถึงแนะนำสถานที่ถ่ายรูปต่างๆ พาไปถ่ายรูปในที่ต่างๆ และที่ชอบที่สุดคือช่วงเซอร์ไพรส์เอาเค้กมาให้แพม คือน้องน่ารักมาก แถมเพลงที่มาร้องไพเราะมากๆครับ ต้องขอบคุณน้องเบนซ์มากๆที่ดูแลเป็นอย่างดีครับ

ขอบคุณ Companion36121975659

Dear Companion36121975659