nonter n

โรงเเรมที่ดีที่สุด สำหรับวันที่สำคัญที่สุด

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ก.พ. 2022ผ่านมือถือ
ร้านอาหารอยู่ที่ชั้น 66 ของโรงเเรมบันยันทรี ผมมาที่โรงเเรมตอนช่วง 5 โมง เพื่อฉลองกับเเฟนวันวาเลนไทน์ ร้านหาหารทำให้ผมประทับใจมาก ทั้งวิวในการถ่ายรูป อาหารที่ดีเยี่ยมบรรยากาศที่ดี บริการที่ดีมาก คุณเล็กที่ช่วยบริการช่วยทำให้วันนี้เป็นวันที่ดีสมบูรณ์เเบบ ขอบคุณมากครับ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 17 ก.พ. 2022
Dear supar2015

Thank you for visiting Banyan Tree Bangkok recently and for leaving a positive rating.

We are delighted to know that you have enjoyed your experience with us.

We do hope to welcome you back again in the near future.

General Manager
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Hotel Exterior
  • StayForLong
1.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • StayForLong
2.8 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • Amari.com
22.9 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
5.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย วิวดีมากๆครับ

การบริการดีเยี่ยม

พนักงานบริการเป็นกันเองมากครับ ช่วยถ่ายรูป แนะนำมุมถ่ายรูปต่างๆ พนักงานดูแล น้องชื่อเล็ก บริการเทคแคร์ดีมากครับ แนะนำครับ คุ้มค่ามากๆ great great great Great Great Great❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ช่วงที่ถ่านรูปสวย ช่วง พระอาทิตย์ตกดิน จนถึงช่วงค่ำ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ tentzz
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear tentzz

General Manager

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศ roof top ในวันอากาศดีๆ
กับอาหารและเครื่องดื่ม cocktail ในรสชาติที่ลงตัว
กับการบริการ very good service mind จากคุณเล็ก และคุณดี้
ทำให้วันสำคัญวันนี้ เป็นวันที่ประทับใจสุดๆ อีกวันนึง
อยากให้ทุกคนได้มาลองทั้งในวันธรรมดาที่อยากให้พิเศษ
หรือวันพิเศษที่อยากได้ความประทับใจไปอีกนาน
Very good roof top resterant
Very good service mind 💖💖

ขอบคุณ Chongkonrat
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear Chongkonrat

General Manager

เลือกมาฉลองวันสำคัญนี้ที่ Vertgo โรงแรมบายันทรี เนื่องด้วยบรรยากาศ และอาหารที่อร่อย โดยส่วนตัววันนี้ มีอีกสิ่งที่น่าประทับใจ อีกอย่างหนึ่ง คือการดูแล และ บริการของน้องเบนซ์ พนักงานที่ดูแล และคอยเอาใจใส่ และเอาใจใส่ในรายละเอียดของลูกค้าเป็นอย่างดี ขอบคุณสำหรับการดูแลที่ดีนะคะ

ขอบคุณ Curious385048

Dear Curious385048

General Manager

วันนี้ได้มาใช้บริการสระว่ายน้ำแล้วรู้สึกอบอุ่นจากการบริการ ไม่ว่าจะเป็นการต้อนรับ หรือการรักษาความปลอดภัย รวมถึงความสะอาดและการบริการจากเจ้าหน้าที่ จีงรู้สึกประทับใจมากครับ และที่รู้สึกดีมากๆ คือได้เจอรุ่นน้องที่ทำงานที่นี่ นำน้าส้มแสนอร่อยมาให้ลูกสาวทานยิ่งรู้สึกดีไปอีกครับ :)

ขอบคุณ Gunnizava
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear Gunnizava

Along with the team of Banyan Tree Bangkok, I would like to thank you for staying at our hotel on your recent visit to Bangkok.

Thank you as well for taking the time to review on your recent stay with us. We are all very delighted to know that you have enjoyed your experience at our hotel.

Please do not hesitate to come back and visit us again next time you are in Bangkok.

With best regards,

General Manager

รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มารับประทานอาหารกับแฟนเนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ บรรยากาศดีมากค่ะ ช่วงเย็นอากาศกำลังดี เย็นสบาย การบริการมีคุณโอมคอยดูแลตลอดการใช้บริการ แนะนำอาหาร และถ่ายรูปให้สวย ประทับใจมากค่ะ หากมีโอกาสก็จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Onnpraew

Dear Onnpraew