มี 40 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
Trip.com
PricelineUS$152
ZenHotels.comUS$192
รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหารที่ร้านVertigo at Banyan tree กับครอบครัว ประทับการบริการตั้งแต่เข้ามาที่ร้านเลยค่ะ สถานที่สวยงาม พนักงานมี service minded ดีมากๆ ทั้งคุณเล็ก และคุณแคนดี้การอธิบายอาหาร พูดจาสุภาพ นอบน้อม แถมอาหารอร่อยมากๆ นอกจากนั้นยังมีบริการพาไปถ่ายรูปครอบครัวตรงจุดแลนมาร์คด้วยค่ะ ประทับใจสุดๆ แนะนำเลยค่ะ ❤️❤️❤️

ขอบคุณ Justkissy
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear Justkissy

Thank you for visiting Banyan Tree Bangkok recently and for leaving a positive rating.

We are delighted to know that you have enjoyed your experience with us.

We do hope to welcome you back again in the near future.

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2022

ได้รับการบริการอย่างยอดเยี่ยม และเป็นกันเอง อาหารรสชาติดีตกแต่งสวยงาม เสริฟด้วยความใส่ใจและเอาใจใส่ เป็นสถานที่ที่เหมาะจะมาสร้างช่วงเวลาดีๆร่วมกันไม่ว่าจะเป็น เพื่อน ครอบครัวหรือคนรู้ใจ ก็สามรถมีช่วงเวลาแบบนี้ได้

ขอบคุณ kaimookk702

Dear kaimookk702

General Manager

เป็น rooftop ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยไปมา และพนักงานก็บริการดีทุกคน ตั้งแต่เดินเข้ามาเลย และน้องเบนซ์เป็นคนที่คอยดูแลโต๊ะเราอย่างดีเลย ทั้งถ่ายรูปคอยถามเรื่องอาหาร แถมมีเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดให้ด้วย ขอบคุณค้าา

ขอบคุณ nattidap2022

Dear nattidap2022

General Manager

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาที่นี้ครั้งแรก รู้สึกชอบบรรยากาศของที่ห้องอาหารเวอร์ติโก้มาก และโชคดีมากที่ มาทันดูพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งมันสวยมากๆ ได้แต่อ่านรีวิวมา พอได้มาเห็นด้วยตัวเองจากตึกสูงในกรุงเทพ แบบหลงรักที่นี้ไปเลย อากาศก็เย็นสบายไม่ร้อนเท่าไหร่ อาหาร ก็มีหลากหลาย ให้เลือก มีตั้งเป็นเซต และ อาราคาสต์ ราคา ก็ไม่แพงมาก เครื่องดื่มก็อร่อย รสชาติดีเลย และโต๊ะของเรา ได้ K. Benz มาดูแล ซึ่งใส่ใจรายละเอียดมาก ค่อยถามตลอดเวลา ทั้งอาหารและเครื่อง และบริการถ่ายรูปให้ด้วย และถ่ายรูปสวยมากเลย ชอบม๊ากก ถ้ามีโอกาศได้ขึ้นมาเที่ยว กรุงเทพ จะแวะมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Climber00337528257

Dear Climber00337528257

General Manager

การไปครั้งแรก ประทับใจมาก ได้รับการบริการจากพนักงานที่ชื่อคุณ BENZ พูดจาดีไพเราะนอบน้อมให้คำแนะนำดีมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหารเครื่องดื่มและของหวานดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดี ไม่ขาดตกบกพร่องการมาครั้งแรกประทับใจสุดสุดไม่ว่าจะเป็นด้านของการบริการด้านของบรรยากาศวิวสวยๆ และอาหารเครื่องดื่ม ไว้โอกาสหน้าจะมาใหม่แน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่มีค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Guide66000206959
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear Guide66000206959