วันเกิดแฟนปีนี้ได้ ได้มาฉลองกันที่นี่ ด้วยการนอนพัก 1 คืน ตอนเย็นมาฉลองวันเกิดกันที่ Vertigo moonbar ประทับใจตั้งแต่การต้อนรับของพนักงาน ที่พาเดินเลือกโต๊ะ จนถึงขั้นตอนการสั่งอาหาร ผู้ที่มาดูแลเราในวันนี้คือ น้องเล็ก หนุ่มน้อย ผู้มีใจบริการที่เต็มเปี่ยม แนะนำอาหาร อย่างตั้งใจ ว่าอะไรดี กินคู่แบบไหน จนเรา 2 คนก็ได้สั่งอาหารไป 3 อย่าง ตอนแรกคิดว่าจะไม่อิ่ม แต่ปรากฏว่า แน่นมากกกกกกก ทานคู่กับไวน์ อร่อยเข้ากันเป็นอย่างดี ประทับใจสุดคือ น้องเล็ก ผู้ที่ให้บริการของเรา ดูแลตั้ง ออร์เดิฟ จน main course ตบท้ายการเชอร์ไฟร์วันเกิดเป็นการเล่นกีต้าร์ พร้อมเค๊กและไวน์ คนละแก้ว เรียกได้ว่าประทับใจ ตั้งแต่ การมาฉลองวันเกิดของแฟนในครั้งนี้มากๆ ปีหน้าจะกลับมาอีกอย่างแน่นอนเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม