มี 35 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
PricelineUS$164
Destinia.comUS$165
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขอบคุณ BF team สำหรับบริการที่ดีมากทำให้วันครบรอบแต่งงานของผมกับภรรยาพิเศษสุดๆ ขอบคุณของขวัญสุดsurpriseจากคุณปอนด์กับหนิง ภรรยาผมประทับใจสุดๆ พนักงานทุกคนบริการดีมาก อัทธยาศัยดี ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการที่โรงแรมบันยัน ทรีอีกครั้ง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ _K2848JL
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ _K2848JL

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณสำหรับคอมเม้นท์มากๆค่ะ รู้สึกดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันครบรอบแต่งงานคุณและภรรยา และหวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการอีกในเร็วๆนี้ค่ะ

ด้วยความนับถือ
นพรัตน์ อำภา
ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายบริการและผู้จัดการทั่วไป โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ตั้งใจมาที่ร้านเพื่อมาดูวิว ทานอาหาร และก็ขอแต่งงานคุณแฟนค่ะ พนักงานคุณแพรเยี่ยมมากเลยค่ะ มาเตรียมช่วย surprise ขอแต่งงาน บรรยากาศร้านดีมากค่ะ โรแมนติกมากๆ ร้านสวยมากค่า อาหารอร่อยค่ะ จะมาอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ w00hy
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ w00hy

ทางโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่คุณเลือกร้านอาหารของเราเป็นสถานที่ขอแต่งงาน ขอบคุณมากๆนะคะ สำหรับคำชม ทั้งๆบรรยากาศ อาหาร และบริการของเรา

หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์สุดพิเศษของคุณ w00hy อีกในอนาคตอันใกล้นะคะ

ด้วยความนับถือ

นพรัตน์ อำภา

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขนมอร่อย ห้องพักสุดอลังการ
ได้เรียนคลาสต่อมวยกับเทรนเนอร์สุขสันต์ มันส์สุดๆ
วิวตรงห้องอาหารร่มไทร กับวิว rooftop ดีมากๆ
สระว่ายน้ำสวย วิวที่สระว่ายน้ำก็ดีมาก
การบริการดีมากๆ
สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศ ได้พักผ่อนแต่ไม่ต้องเหนื่อยเดินทาง แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ timpornv
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Dear timpornv

Along with the team of Banyan Tree Bangkok, I would like to thank you for staying at our hotel on your recent visit to Bangkok.

Thank you as well for taking the time to review on your recent stay with us. We are all very delighted to know that you have enjoyed your experience at our hotel.

Please do not hesitate to come back and visit us again next time you are in Bangkok.

With best regards,

General Manager

รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เนื่องในวันพิเศษของแฮมเลยเลือกมาทานอาหารที่ Vertigo ชุด 4 Course Set เรียกได้ว่า อร่อยทุกเมนู

complimentary ได้เป็นเมนู ขนมปังที่เสริฟพร้อมเนย ซึ่งชนมปังเหมือนจะเป็นยีสสด กับเนยที่มีความเป็นส้ม ชอบมากเลยค่ะ

และในวันเกิดปีนี้ คุณเล็กเป็นผู้มาดูแลที่โต๊ะของแฮมตลอด ดูแลดีมาก ใส่ใจ และอธิบายทุกรายละเอียด รวมถึง Surprise จากคุณเล็กที่มอบเค้ก และเล่นดนตรีให้เป็นของขวัญกับแฮม

คุณสา เป็นอีกหนึ่งท่านที่ดูแลการทานอาหารของแฮมในครั้งนี้เสริฟเมนู รวมทั้งช่วยในเรื่องการให้แฮมได้ถ่ายรูปเมนูสวยๆที่ร้าน

เป็นร้านอาหารที่ดีมาก และการเทรนพนักงานมาอย่างดี ที่พร้อมจะดูแลเราในทุกๆโอกาสสำคัญ

ขอบคุณ hammie_kunkarn

Dear hammie_kunkarn

Thank you for visiting Banyan Tree Bangkok recently and for leaving a positive rating.

We are delighted to know that you have enjoyed your experience with us.

We do hope to welcome you back again in the near future.

With Best Wishes

General Manager

บรรยากาศดีมากค่ะ วิวดีสุดๆพนักงานใส่ใจมากค่ะ ดูแลลูกค้าดีมากๆพูดจาสุภาพค่ะ ประทับใจมากเลยค่ะ อาหารอร่อย วันนี้เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟน พี่ๆพนักงานน่ารักมากค่ะมีเล่นกีตาร์ร้องเพลงHappy Birthday ให้ด้วยค่ะ มีบริการถ่ายรูปไว้เป็นที่ระรึกอีกด้วยค่ะ สวยมากค่ะะ
พี่เล็กเป็นช่างภาพถ่ายรูปให้ค่ะ
ขอบคุณพี่สากับพี่เจี๊ยบและพี่ๆพนักงานที่เตรียมของไว้ให้ค่ะ

ขอบคุณ _K1348AZ

Dear _K1348AZ