sarit l

Mr. Sarit

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 มิ.ย. 2022ผ่านมือถือ
ชอบบรรยากาศร้านมากครับ วิวสวย อาหารอร่อย บริการดี พนักงานพูดคุยเป็นกันเองยิ้มแย้ม แถมถ่ายรูปเยี่ยม ได้รูปสวยถูกใจหลายรูป พนักงานบริการชื่อคุณเล็ก บริการดีมากครับ. ส่วนตัวชอบเครื่องดื่มที่มีรสชาติอร่อย มีความเป็น exotic fruit และมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายให้เลือก. และที่ต้องพูดถึงในส่วนของเมนูขนมหวาน ต้องบอกว่าอร่อยมากๆครับ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 20 มิ.ย. 2022
เรียน คุณ 450saritl

ทางโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่คุณ 450saritl เลือกร้านอาหารของเรา ขอบคุณมากๆ นะคะ สำหรับคำชมทั้งบรรยากาศร้าน รสชาติอาหาร และบริการของเรา หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ 450saritl อีกในอนาคตอันใกล้นะคะ

นพรัตน์ อำภา
ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายบริการและผู้จัดการทั่วไป
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • travelup.com
2.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.9 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • travelup.com
4.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Camera standard
2.8 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารอร่อย อาหารมีให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารคาว แบะอาหารหวาน รวมทั้งเครื่องดื่มมากมาย รออาหารไม่นาน ห้องพักสบายกว้างขวาง เตียงนุ่ม ชั้น 61 เป็นการดินเนอร์ที่ประทับใจมากค่ะ พนักงานทุกคนบริการดี โดยเฉพาะคุณเล็ก มีบริการถ่ายภาพให้ด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ cccD3
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ cccD3

ทางโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับและเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์สุดพิเศษของคุณ cccD3 ขอบคุณมากๆ นะคะ สำหรับคำชมเกี่ยวกับบรรยากาศภายในโรงแรม รวมถึงรสชาติอาหารและการให้บริการของเรา ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ cccD3 อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นะคะ

นพรัตน์ อำภา

รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้าน​ vertigo @Ban Yan tree ชั้น​ 61 อาหารรสชาติอร่อย​ หน้าตาน่าทาน​ เมนูหลากหลาย​ รวมถึงวิวสวย​ บรรยากาศ​ดีมาก​ โปร่ง​ โล่ง​ สบาย​ พนักงานบริการดี​
เดินทางไม่ยาก​ ค่อนข้างสะดวก​ คุ้มค่าสำหรับการมาลองสักครั้งครับ​ 👌

ขอบคุณ 603tyk
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ 603tyk

ทางโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ ขอขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์ที่ร้าน Vertigo ดีใจที่คุณ 603tyk และเพื่อนๆเพลิดเพลินกับอาหาร บรรยากาศ และการบริการของเรา หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับทุกท่านอีกในเร็วๆนี้นะคะ

นพรัตน์ อำภา

เมื่อวานเป็นการไปทานอาหารที่บรรยากาศ​ดีมากประทับจริงๆอาหารอร่อยพนักงานสุภาพเรียบร้อย​มีพนักงานคนนึงชื่อคุณ​เบ้นพนักงานคนนี้ให้คำแนะนำดีมาก​ วานให้ถ่ายรูป​ให้เขาถ่ายรูป​ออกมาได้สวยจริงๆเป็นความประทับอย่างนึงเวลาออกไปกินอาหารนอกแล้วเจอสถานที่ดีๆบรรยากาศ​ดีๆพนักงานตอนรับดีเราก็อยากจะไปอีก💕
ขอบคุณ​ภาพสวยๆ📷วิวดีๆพนักงาน​ที่น่ารักขอบคุณ​มากค่ะคุณ​เบ้นท์💕🏙️

ขอบคุณ amronrat

เรียน คุณ amronrat

ทางโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่สละเวลาเขียนคอมเม้นท์ให้กับเรา ดีใจที่คุณ amronrat และครอบครัวมีประสบการณืที่ดีที่ร้านอาหารของเรา หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกในอนาคตอันใกล้นะคะ

นพรัตน์ อำภา

รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหาร ในวันเกิดแฟน คุณ เล็ก บริการดีมาก แทคแคร์ทุกอย่าง ถ่ายรูปสวย รู้มุมสุดๆ อาหาร แนะนำดีมาก ของโปรดเลย รสชาติอาหารก็ดี บรรยากาศดีสุดๆ เค๊กวันเกิดก็น่ารัก ทางคุณกเล็กคอยแนะนำเมนูอาหารที่ขึ้นชื่อของทางห้องอาหาร ให้ตลอดเลย อยากมาอีกครับ

ขอบคุณ Venture460944
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน Venture460944

ทางโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่คุณเลือกมาฉลองวันเกิดที่ร้านอาหารของเรา ขอบคุณมากๆนะคะ สำหรับคำชม ทั้งๆบรรยากาศ อาหาร และบริการของเรา หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์สุดพิเศษของคุณ Venture460944 อีกในอนาคตอันใกล้นะคะ

โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ในบรรดา rooftop ที่เคยไป ประทับใจบรรยากาศที่โล่งโปร่งสบาย อาหารรวดเร็วไม่ต้องรอนาน อร่อยด้วย
แต่ที่ประทับใจสุดๆ คือ การบริการและความ friendly ของพนักงานที่นี่มากค่ะ ดูแลทุกอย่าง คอยสอบถามตลอด
รวมถึงหามุมถ่ายภาพ และ print ภาพสวยๆ ให้ด้วย
ขอบคุณคุณเอ -คุณเล็กนะคะ

ขอบคุณ Wiyada A
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Wiyada A

ทางโรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณ Wiyada A เลือกรับประทานที่ร้านอาหารของเรา ขอบคุณมากๆ นะคะ สำหรับคำชม ทั้งบรรยากาศ อาหาร และบริการของเราที่สร้างความประทับใจให้กับคุณ Wiyada A หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Wiyada A อีกในอนาคตอันใกล้นะคะ