บุ๊ค Galaxy Afternoon Tea เอาไว้ 3 ที่ ณ ห้องอาหาร Saffron เพราะมี Voucher ที่ซื้อไว้ในงานไทยเที่ยวไทย ตอนแรกที่มาถึงได้นั่งฝั่งที่เห็นวิวเมืองเพราะเป็นที่นั่งสำหรับ afternoon tea แต่อยากสั่ง a la carte ด้วยเลยขอทาง hotel staff ไปนั่งอีกฝั่งที่เป็นห้องอาหารที่เห็นวิวแม่น้ำ ตอนแรกเหมือนจะไม่ได้ เพราะไม่แน่ใจว่ามีบุ๊คกิ้งเต็มแล้วรึเปล่า แต่คุณอ้อ hotel staff ที่ดูแลอยู่ตอนนั้น พยายามไปเช็คบุ๊คกิ้งให้อีกรอบว่ามี seat เหลือไหม สุดท้ายก็ได้ไปนั่งโต๊ะตัวใหญ่ ซึ่งดีมาก เพราะมีที่วางอาหารและ set ขนมเหลือเฟือ อาหารที่มาก็อร่อยทุกอย่าง สั่งส้มตำปูนิ่ม กับ ทอดมันข้าวโพดไป Afternoon tea ก็ดีเหมือนเดิม ยิ่งใหญ่อลังการ บรรยากาศดี วิวสวย คุณอ้อและทีมงาน staff ใส่ใจลูกค้าดีมากค่ะ ประทับใจมากๆ ค่ะ