Chanita S

Vertigo

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
ประทับใจการบริการมากๆค่ะ อาหารอร่อย พนักงานดูแลดีมาก คุณเล็กและคุณเนคือว้าวสุด ช่วยถ่ายรูปให้ไม่พอ ยังส่งรูปให้ด้วย จัดวิวให้อีก คือประทับใจการบริการตรงนี้มากเลยค่ะ เพราะมาแล้วใครก็ต้องการรูปสวยๆ และรูปที่ได้กลับไปคือสวยมากจริงค่ะ เป็น Anniversary ที่ประทับใจจริงๆ ไว้กลับมาอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 9 ก.ย. 2022
Dear 435chanitas

Thank you for visiting Banyan Tree Bangkok recently and for leaving a positive rating.

We are delighted to know that you have enjoyed your experience with us.

We do hope to welcome you back again in the near future.

General Manager
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.9 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • travelup.com
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • travelup.com
4.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พาคุณสามีมาฉลองวันเกิดที่ห้องอาหาร Saffron โรงแรมบันยันทรี อาหารอร่อยทุกอย่างจริงๆสมคำร่ำลือค่ะ โดยเฉพาะเมนู ปลาหิมะย่างแกงเขียวหวาน คือที่สุด, ประทับใจพนักงานมากจริงๆค่ะคือ ดูแลและแนะนำเมนูต่างๆได้แบบมืออาชีพ วันนี้ได้คุณกร เป็นผู้ดูแล น่ารักมากๆค่ะ แอบมีเซอร์ไพรส์มาร้องเพลง hbd พร้อมเค้กวันเกิดอีกด้วย ประทับใจจริงๆค่ะ ❤😍

ขอบคุณ thanyalakp2022
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear thanyalakp2022

General Manager

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2022

วันนี้มาจัดงานวันเกิดที่นี่ค่ะ เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนที่ห้องพักและจองห้องอาหารเวอติโก้เอาไว้ พี่พนักงานแผนก ฟร้อนน่ารักมากให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี บริการดีมาก แอบถามชื่อมา ชื่อพี่ป็อปกับพี่เฟรม ขอบคุณนะคะ^^

ขอบคุณ Ornsupa

Dear Ornsupa

General Manager

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันที่มาทานมีฝนตกหนัก ทำให้ต้องเข้ามาทานด้านในห้องอาหาร Bai Yun จึงได้ทานทั้งอาหารของทั้งฝั่ง Bai Yun กับ Vertigo ทั้งนี้ทางฝั่ง Vertigo มีบริกรมาคอยบริการให้ที่โต๊ะโดยเฉพาะ คอยแนะนำอาหาร สอดส่องจานที่ทานเสร็จแล้ว เพื่อเสิร์ฟต่อ พูดคุยเป็นกันเอง

น้องเบนซ์ กับน้องเอกซ์

ขอบคุณ SathanaS2
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear SathanaS2

General Manager

รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มารร นี้ ครั้งแรกประทับใจมากๆ ค่ะ บรรยากาศดีอาหารอร่อย โชคดีวันที่มาฝนไม่ตก เลย อาหาร อร่อยทุกเมนู และยังมีเครื่องดื่มค๊อกเทลอีกที่น้องเบ้นซ์ แนะนำมาทั้งหมด คือดีมากๆค่ะ ใส่ใจ บริการดี ประทับใจมากๆค่ะ

ขอบคุณ 188chalisak
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear 188chalisak

General Manager

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คือวันนี้พาลูกค้ามารับประทานอาหารจีน ซึ่งเคยมาทานแล้วแต่วันนี้ได้ พนักงานชื่อน้องเบนซ์ มาดูแลบริการและ แทคแคร์เป็นอย่างดีดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลา เราก็มาทาน ติ่มซำ บุฟเฟ่ พนักงานก็มีแนะนำอาหารให้เป็นอย่างดีมีข้อมูลที่แม่นยำเพราะว่าในส่วนตัวเป็นคนแพ้ของทะเล น้องเบนก็จะเอาอาหารมาเสิร์ฟซึ่งก็จะบอกทุกอย่างว่าอันไหนกินได้และกินไม่ได้ซึ่งในส่วนตัวมองว่าพนักงานที่นี่ใส่ใจดีมากค่ะ ซึ่งเป็นอะไรที่เกินความคาดหมาย ขอบคุณน้องๆทุกคนด้วยนะค่ะ ที่ดูแล🥰🥰

ขอบคุณ Scheduled
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Dear Culture50062625000