Jeejie

Vertigo

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
ร้าน Vertigo มาครั้งแรก ประทับใจมาก วิวสวย บรรยากาศ​ดี อาหารอร่อย ชอบสลัดปูนิ่มสุด เบอร์​เกอร์​ก็อร่อย พนักงาน​บริการดีมากโดยเฉพาะ​คุณโฟล์ค​ เครื่องดื่มก็ดี มาตอนอากาศ​ดีคือนั่งฟังเพลงชิลๆ ได้ดีมาก ชมวิวตอนกลางคืน
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 26 ก.ย. 2022
Dear Jeejie

Thank you for visiting Banyan Tree Bangkok recently and for leaving a positive rating.

We are delighted to know that you have enjoyed your experience with us.

We do hope to welcome you back again in the near future.

General Manager
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Go to your Happy Price
2.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Grand Deluxe
2.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
4.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • MakeMyTrip
2.8 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

น้องเบ๊น และ น้องกิ๊ฟ บริการ ดูแล ดีมากๆค่ะ ใส่ใจทุกรายละเอียด อาหารอร่อย คุ้มค่า คุ้มราคา บรรยากาศดีมากค่ะ
วิวสวย ตอนแรกกลัวฝนตก โชคดีที่ไม่ตก รอบหน้ามาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ พนักงาน ใส่ใจทุกรายละเอียดเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ arkarnm
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear arkarnm

General Manager

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วิว vertigo ดีเยี่ยมมาก
อาหารอร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพงเกินไปเหมาะสมกับปริมาณ
ส่วนของเครื่องดื่ม craft beer รสชาติดีมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
พนักงาน น้องเล็ก,น้องเจี๊ยบ บริการดีเยี่ยม อัธยาศัยดี แนะนำทุกอย่างดีมาก โดยรวมประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ yonladav
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear yonladav

Along with the team of Banyan Tree Bangkok, I would like to thank you for staying at our hotel on your recent visit to Bangkok.

Thank you as well for taking the time to review on your recent stay with us. We are all very delighted to know that you have enjoyed your experience at our hotel.

Please do not hesitate to come back and visit us again next time you are in Bangkok.

With best regards,

General Manager

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาที่นี่ครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากๆเลย เรามาทานข้าวที่ห้องอาหาร vertigo เจอพนักงานเสริฟชื่อเบ้นบริการดีมากๆเลยค่ะ พนักงานคนอื่นๆก็บริการดีหมดนะ คอยบริการ คอยถ่ายรูปให้ อาหารก็อร่อย คอกเทลก็รสชาติดี อร่อยเลยค่ะ ประทับใจที่นี่มากๆพนักงานบริการดีมากๆ 10/10 ไปเลยค่ะ

ขอบคุณ Ariorn S
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2022

Dear Ariorn S

General Manager

มาพักครั้งแรก ประทับใจมากค่ะ บรรยากาศดี พนักงานบริการดี ขึ้นไปชั่น59 ทานอาหาร ที่ชั้นนี้คือ อาหารอร่อย พนักงานก็น่ารัก โดยเฉพาะพี่เบ๊นซ์ บริการดีมั๊กกกก อัธยาศัยดี น่ารักค่ะ มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค๊าาาา

ขอบคุณ sen0rit

Dear sen0rit

General Manager

เบนซ์ : วันนี้มาทานครั้งแรกแต่ฝนตกเซงมากก อดขึ้นไปดาดฟ้า ก็เลยได้มาทานในห้องแทน โอเคเลยค่ะ สวย สงบ วิวดี อาหารกำลังทานอิ่มพอดี รสชาติไม่จัดและสดมากค่ะ เรื่องการบริการ ประทับใจมากค่ะ สุภาพ เรียบร้อย ดูแลดีมากค่ะ

ขอบคุณ Rine9500

Dear Rine9500