Yamuna P

ฉลองวันเกิดของคุณแฟนและคุณแม่^^

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ต.ค. 2022ผ่านมือถือ
ประทับใจงานบริการมากค่ะ โดยเฉพาะ staff คุณเบนซ์กับคุณตี๋ เอาใจใส่ คอยถามตลอด และยังแนะนำให้ถ่ายรูปตรงมุมไหน แถมยังช่วยถ่ายรูปให้ด้วย(ปล.ถ่ายสวยกว่าเราถ่ายเอง เลยต้องขอลอกซะหน่อย) เรื่องอาหารก็ไม่มีที่ติค่ะ อร่อยทุกจาน ถ้ามีโอกาสมาอีกแน่นอนค่า ^^
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 19 ต.ค. 2022
Dear 93yamunap

Thank you for visiting Banyan Tree Bangkok recently and for leaving a positive rating.

We are delighted to know that you have enjoyed your experience with us.

We do hope to welcome you back again in the near future.

• travelup.com
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Hotel Exterior
1.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
1.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Go to your Happy Price
2.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Front View from Sukhumvit Road
2.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
4.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Go to your Happy Price
3.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารดีทุกอย่าง เมนคอร์สคุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ(เราสั่ง AUS prime beef)
ม็อกเทลก็ดี (VG7 sling)
คุณตี๋และคุณเบนซ์ดูแลดีมาก แนะนำมุมถ่ายรูปด้วยนะคะ

แนะนำจองมาก่อนเท่านั้น คนเยอะมาก แต่ไม่แออัดเลย สบายๆวิวมุมสูงของกทม

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ valven2022
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2022

Dear valven2022

General Manager

น้องเบนซ์น้องตี่ วันนี้มีความสุขมากค่ะได้มาพักที่บันยันทรีห้ ห้องพักสวยงามมากค่ะและได้ ได้จองทานอาหารที่vertigo อาหารอร่อยมากค่ะและได้รับบริการจากน้องน้องถูกใจมากค่ะได้ขึ้นมาทีนี้ครั้งที่สี่แล้วค่ะชอบมากๆค่ะ

ขอบคุณ rungtipv

Dear rungtipv

Along with the team of Banyan Tree Bangkok, I would like to thank you for staying at our hotel on your recent visit to Bangkok.

Thank you as well for taking the time to review on your recent stay with us. We are all very delighted to know that you have enjoyed your experience at our hotel.

Please do not hesitate to come back and visit us again next time you are in Bangkok.

With best regards,

General Manager

น้องเบนซ์ น้องตี้ ให้บริการได้เป็นกันเองมากคะ และบรรยากาศวันนี้เย็นสบาย เรื่องของการยริการไม่ต้องพูดเลย 10/10 ใส่ใจรายละเอียดได้ ชอบของการเอาใจใส่ และอารหารของที่นี้ อร่อยวิวสวย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการใหม่นะคะ

ขอบคุณ yupap2022

Dear yupap2022

General Manager

เลือกที่โรงแรมนี้ เพราะ มาฉลองวันพิเศษ ห้องพัก สะอาด บรรยากาศดี วิวเมือง แสงวันกลางคืนสวยมาก ชั้นบนมีบาร์ ให้ไปนั่ง แต่เสียดายวันที่ไปพัก ร้านเต็มเลยอดไปนั่งชมบรรยากาศ
พนักงานยักกระเป๋าบริการดีดี ช่วยเหลือ ดีมาก พนักงานต้อนรับ อธิบายห้องพักดี เป็นกันเอง ได้ห้องพักเร็วไม่ต้องรอนาน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ A A

Dear A A

With best regards,

General Manager

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2022

วิวสวย ซี่โครงหมูบาบีคิวเนื้อนุ่ม อร่อย ทานง่าย กุ้งตัวใหญ่ ได้ทานเต็มๆคำ เว้นช่วงว่างระหว่างอาหารเรียกน้ำย่อย และจานหลัก ให้ลูกค้าได้ดี พนักงาน คุณเจนและคุณเล็กดูแลสม่ำเสมอ บริการถ่ายรูป แนะนำมุมถ่ายสวยๆ

ขอบคุณ Pansawalee W

Dear pansawaleew