12Nov2022 MyBestBirthDay
วันนี้มีโอกาสได้มาดินเนอร์กับคุณแฟนที่ Vertigo rooftop@Banyantee Bangkok เราจองบุฟเฟต์รวมเครื่องดื่ม ก้าวแรกที่เข้ามาคือ คุณบี ที่เป็นพนักงานดูแลประจำโต๊ะคือสร้างความประทับใจแรกคือพาเราเดินถ่ายรูปทุกมุมที่สวยในร้าน ได้รูปสวยๆ เยอะมากกกก ส่วนอาหารทุกอย่างบนโต๊ะเราเป็นความประทับใจที่สอง เพราะให้คุณเล็ก พนักงานอีกท่านที่เสนอมาดูแลเลือกสรรอาหารให้ ทุกจานอร่อยแบบ 5 ดาว เลย
วันนี้เป็นโมเม้นที่สำคัญของเราคือเป็นวันเกิด แต่แฟนเราทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ซึ่งคุณบีและคุณเล็กเล่นใหญ่มาก ถ่ายวีดีโอให้ ถ่ายรูปให้ ถือเสาสปอตไลท์ อีกทั้งยังล้างรูปที่ระลึกให้เราด้วย ส่วนพาร์ทวันเกิดไม่ต้องพูดถึง มีเค้กมาให้ คุณเล็กเล่นกีต้า คุณบีร้องเพลงอวยพร เป็นการบริการที่ทำให้เรารู้สึกเป็นคนสำคัญของร้านเค้าเลย ซึ่งทำให้ประทับใจแบบสุดๆ ในวันสำคัญของเราแบบนี้ ไว้มีโอกาสจะมาทานอีกนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ