Issara P

Nice service

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 พ.ย. 2022ผ่านมือถือ
เป็นการมาฉลองครบรอบแต่งงานปีที่ 15 ที่ยาวนานมาก กับวันที่รถติดที่สุด แต่ทุกอย่างที่ประทับใจมากครับ พนักงานน้องบี น้องมี่และสตาฟทุกคนน่ารักมาก อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดีมาก ประทับใจมากๆครับ ครั้งหน้าพบกันครับ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 22 พ.ย. 2022
Dear issarap2022

Thank you for visiting Banyan Tree Bangkok recently and for leaving a positive rating.

We are delighted to know that you have enjoyed your experience with us.

We do hope to welcome you back again in the near future.

• travelup.com
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Hotel Exterior
1.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
1.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Front View from Sukhumvit Road
2.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
4.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
3.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้ทางร้านบริการดีมากเลยค่ะ แนะนำอาหารรายละเอียดต่างๆ บริการประทับใจมาก วันนี้เป็นวันพิเศษครบรอบ 9 ปี มีพี่พนักงานคอยถ่ายรูปและมีเค้กให้เป็นของขวัญพิเศษด้วยค่ะ (แอบถามชื่อมาคือพี่เล็กกับพี่ตูนเพราะบริการดีมากๆ) ปีหน้าคิดว่าต้องกลับมาฉลองปีที่ 10 แน่นอนเลยค่ะ 😊

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ vantipao
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear vantipao

General Manager

มาทานอาหารที่นี่ครั้งแรกกับครอบครัวค่ะ ร้าน Vertigo ชั้นบนสุดบรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย วิวสวยค่ะ พนักงานบริการดีตั้งแต่ชั้นล้อบบี้จนชั้นอาหารเลยค่ะ คุณเบ้นกับคุณแมนบริการ ดูแลโต๊ะให้ตลอด ทางโรงแรมยังมีบริการถ่ายรูปและอัดให้เป็นที่ระลึก เป็น complimentary จากทางโรงแรมด้วยค่ะ ประทับใจมากๆค่ะ

ขอบคุณ Alice S

Dear Valued Guest

General Manager

รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหารที่vertigoโชคร้ายนิดหน่อยเพราะว่าฝนตกแต่ในความโชคร้ายก็ยังมีเรื่องดีดีที่ได้รับการบริการเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคุณOHMดูแลเป็นอย่างดีใส่ใจคอยถามไถ่ตลอด ไว้มีโอกาศจะกลับมาแก้มืออีกสักครั้ง ขอบคุณสำหรับการบริการที่ดีค่ะ

ขอบคุณ _X3336RO
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear _X3336RO

General Manager

คุณโฟล์ค คุณเล็ก และคุณจิม ให้บริการดีมากสำหรับการรับบริการบาร์ที่บาร์ การแนะนำเครื่องดื่มแบบไม่มีแอลกอฮอล์รสชาติดีลงตัว รวมถึงการถ่ายภาพให้ความสำคัญกับแขกบริการอย่างสุขภาพ ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยของแขก

ขอบคุณ Pojanart K
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear p0janartk

General Manager

รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจกับการบริการของพี่จิม น้องโฟล์ค น้องเล็กมากๆ ค่ะ ทางร้านจัดเค้กวันเกิด และการร้องเพลงให้ด้วย มีการถ่ายภาพ และปริ้นภาพมาให้ด้วย ตอนแรกคิดว่าจะได้แค่รูปเดียว แต่ได้ตามจำนวนคนที่มาเลยค่ะ ครั้งนี้มาใช้บริการที่นี่ครั้งที่ 5 แล้ว ประทับใจทุกการบริการในทุกครั้งที่มาเลยค่ะ

ขอบคุณ 441bfk

Dear 441bfk