Priceline
Go to your Happy Price
Vio.com
Expedia.comUS$176
Trip.com
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อย่างแรกสถานที่สวย และได้เห็นวิวรอบข้างเต็มที่ถึงแม้ฝนตกก็ยังมีสถานที่รองรับ แต่โต๊ะภายในอาคารค่อนข้างไม่มั่นคงเนื่องจากเป็นกระจกจะกระดกบ่อยเวลาหั่นอาหาร
การบริการดีมากมีการดูแลตลอดเวลา พูดจาสุภาพใบหน้ายิ้มแย้ม

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ _S9512ZQ
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear _S9512ZQ

Thank you for visiting Banyan Tree Bangkok recently and for leaving a positive rating.

We are delighted to know that you have enjoyed your experience with us.

We do hope to welcome you back again in the near future.

General Manager

อาหารอร่อยดีค่ะ ถูกปาก จริงๆเราไม่ได้คาดหวังอะไรแค่นัดกับเพื่อนปกติ แต่ประทับใจ ชอบทุกอย่างไม่ได้ติอะไร เครื่องดื่มโอเคเข้ากับอาหารดี ส่วนพนักงานบริการดีมาก ทั้งสามคนเลยค่ะ (พี่โอ๊ต,พี่เล็ก และพี่มุก) ไม่ได้เข้ามาถามหรืออะไรบ่อยเกินไปให้รู้สึกอึดอัด❤️

ขอบคุณ SugaharaTEE

Dear SugaharaTEE

General Manager

บริการดีมากค่ะ อาหารและตัว mocktail มาไม่ขาดเลย แนะนำอาหารได้ดีค่ะ ต้องขอบคุณน้องเบ๊นซ์และน้องด้ามากมากค่ะ ทำให้การมาทานข้าวกับเพื่อนๆ ที่รูฟท๊อปบาร์ครั้งแรกเป็นประสบการณ์ที่ดีมากเลย ถ่ายรูปให้เยอะเลยด้วย A+ ค่ะ ;)

ขอบคุณ Bo C

Dear 900boc

General Manager

รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นการมาฉลองครบรอบแต่งงานปีที่ 15 ที่ยาวนานมาก กับวันที่รถติดที่สุด แต่ทุกอย่างที่ประทับใจมากครับ พนักงานน้องบี น้องมี่และสตาฟทุกคนน่ารักมาก อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดีมาก ประทับใจมากๆครับ ครั้งหน้าพบกันครับ

ขอบคุณ issarap2022

Dear issarap2022

General Manager

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

วันนี้ทางร้านบริการดีมากเลยค่ะ แนะนำอาหารรายละเอียดต่างๆ บริการประทับใจมาก วันนี้เป็นวันพิเศษครบรอบ 9 ปี มีพี่พนักงานคอยถ่ายรูปและมีเค้กให้เป็นของขวัญพิเศษด้วยค่ะ (แอบถามชื่อมาคือพี่เล็กกับพี่ตูนเพราะบริการดีมากๆ) ปีหน้าคิดว่าต้องกลับมาฉลองปีที่ 10 แน่นอนเลยค่ะ 😊

ขอบคุณ vantipao
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear vantipao