Ooy S

Vertigo

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ม.ค. 2023ผ่านมือถือ
มา กทม ทุกครั้งต้องพักโรงแรมนี้ ร้านอาหารอร่อย วิวสวยมากๆ พนักงานน้องๆน่ารักทุกคนค่ะ บริการดีมาก พูดจาน่ารักทุกคน มีบริการถ่ายรูปให้กับทุกโต๊ะเลย ไม่ผิดหวังเลยค่ะ วิวนี่ไม่ต้องหวงเลยค่ะสวยจนไม่อยากกลับบ้าน รับรองกบับมาอีกแน่นอนค่ะ
ขอบคุณน้องๆ Lek Folk Oat น่ารักที่สุดเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 13 ม.ค. 2023
Dear ooys2023

Thank you for visiting Banyan Tree Bangkok recently and for leaving a positive rating.

We are delighted to know that you have enjoyed your experience with us.

We do hope to welcome you back again in the near future.

Go to your Happy Price
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Go to your Happy Price
2.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
4.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
5.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
22.9 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ

Best service ever!!! น้องๆบริการดีมากค่ะ น้องเล็ก น้องโฟล์ค น้องโอ๊ต ใส่ใจลูกค้า มี Service mind ประทับใจมากค่ะ อาหารอร่อยเหมือนเดิม วิวสวย บรรยากาศดี ครอบครัวมาพีกที่นี่ทุกครั้ง ต้องขึ้นมาทานอาหารค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ BeNz H
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2023

Dear Benzh2023

General Manager

รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารสดอร่อย พนักงานบริการดี ให้ความเป็นกันเองเเละสุภาพ มีทั้งวิวกรุงเทพ และวิวทะเล ครั้งนี้วิวกรุงเทพแสงไฟ วิวดีมีมุมถ่ายรูปหลายมุม พี่พนักงานช่วยถ่ายมุมสวยๆได้ อากาศดีช่วงหน้าหนาว เพลงเบาๆ ขับจังหวะ ของหวานตบท้ายชื่นใจ

ขอบคุณ 495anuchat

Dear 495anuchat

General Manager

บริการดี วิวดีมากค่ะ พนักงานน่ารัก แนะนำดีมากกกกกกก ดูแลดีมากๆค่ะ โดยเฉพาะพนักงานที่ชื่อ เล็ก เครื่องดื่มรสชาติดีมากกกกกกค่ะ เข้ากับบรรยากาศสุดๆ ตรงมุมถ่ายรูปภาพ ครั้งหน้าจะแนะนำเพื่อนๆ พี่ๆ น้อง มาใช้บริการอีกครั้งค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ wilaiwan c
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2023

Dear wilaiwanc2023

General Manager

พนักงานบริการดี มุมถ่ายรูปสวยเหมาะสำกรับทำคอนเท้นต์ ที่บาร์จะมีโซนอาหารและ โซนบาร์ ไม่มีdj จะเป็นเปิดเพลงชิวๆ เครื่องดื่มราคาแอบแรงหน่อย ตกประมานแก้วละ 500บาท วิวให้คะแนน 10/10ไม่มีตึกสูงบัง เห็นวิวกรุงเทพแบบโล่งๆ สวยจัดเต็มมากค่ะ

ขอบคุณ supattrab2023

Dear supattrab2023

General Manager

พนักงานบริการดีมากค่ะ ให้การช่วยเหลือใส่ใจลูกค้าทุกเรื่อง ที่สำคัญถ่ายรูปสวยมาก เครื่องดื่มดีมาก มี snackฟรีด้วยนะ ใครชอบถ่ายรูปวิวกลางคืนสวยๆต้องมาที่นี้เลย คุณเล็ก พนักงานที่ร้านช่วยถ่ายรูปให้ด้วย รูปสวยมาก

ขอบคุณ May S

Dear B3628Almays