Kamkaew W

ฉลองครบรอบที่ vertigo rooftop Banyan tree

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ก.พ. 2023
บรรยากาศดีมากอาหารอร่อยบริการดีมากค่ะพนักงานดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีไม่ขาดตกบกพร่องเลยแถมยังมีบริการพิเศษถ่ายรูปให้ด้วยหลังจากถ่ายรูปแล้วยังมีเป็นการ์ดเอาไว้เป็นที่ระลึกด้วยค่ะ ใครที่กำลังใครที่กำลังมองหาร้านอาหารเนื่องในโอกาสพิเศษแนะนำเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 17 ก.พ. 2023
Dear kamkaeww

Thank you for visiting Banyan Tree Bangkok recently and for leaving a positive rating.

We are delighted to know that you have enjoyed your experience with us.

We do hope to welcome you back again in the near future.

General Manager
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Go to your Happy Price
1.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
4.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • travelup.com
5.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Go to your Happy Price
5.2 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

วันนี้ได้มีโอกาสมารับประทานอาหารที่เวอร์ทิโก้ทู โรงแรมบันยันทรี มีพนักงานบริการดีมาก ใส่ใจ ตั้งแต่ตอนที่เลือกเมนูอาหารเลย มาอธิบายและแนะนำเมนู คอยมาถามตลอดว่าอาหารโอเคไหม บรรยากาศก็ดี ส่วนตัวประทับใจมากที่คอยมาถามและแนะนำ โดยเฉพาะตอนถ่ายรูป ที่มาถ่ายรูปให้แล้วก็เช็ครูปให้ด้วย ถ่ายรูปสวยมากๆเลยค่ะ เนื่องในโอกาสพิเศษที่เป็นวันครบรอบของเราสองคน ก็มีบริการเค้กและปริ้นรูปมาให้ ใจฟูมากๆเลยค่ะ อยากแนะนำให้เพื่อนหรือคนรู้จักมาลองเลยทานค่ะ พนักที่ให้บริการมี (คุณ Beer, คุณ Bee, คุณ Boom1, คุณ Boom2 และคุณ Shet) 💕

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ 604kanchanas
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

Dear 604kanchanas

General Manager

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

น้องเบนซ์บริการดีมากค่ะ อาหารก็อร่อย บรรยากาศดีมากค่ะ เห็นยามค่ำคืนของกรุงเทพฯ ไวน์ก็รสชาติดีมาก เป็นสถานที่ต้องมาให้ได้ซักครั้ง หากมากรุงเทพฯ พวกเรามาฉลองวันวาเลนไทน์ในหมู่เพื่อน ได้รับรูปถ่ายและดอกกุหลาบเป็นที่ระลึก ประมับใจมากค่ะ

ขอบคุณ wipak0rnt
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

Dear wipak0rnt

General Manager

นั่งเรือท่องเที่ยวมาหลายแบรนด์ เรือบันยันทรีตอบโจทย์ที่สุด ทั้งบรรยากาศ วิวแม่น้ำ อาหารและการบริการจากน้องพนักงานทุกคน มีความตั้งใจใส่ใจดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี ประทับใจมากๆค่ะ❤️ มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ happy valentine 2023❤️ วันนี้มีความสุขมากๆค่ะ ………❤️❤️

ขอบคุณ Spicy G

Dear niyarap

General Manager

พนักงาน เพ็ญ ไข่มุข เล็ก มีความเอาใจใส่ดีมากครับบริการได้อย่างต่อเนื่องและคอยสอบถามสิ่งที่ขาดตลอดเวลามีบริการถ่ายรูปและอื่นๆ ที่นอดเหนือจากคอสที่สั่ง ชอบวิวมากครับสวนมากสามารถดูได้รอบกรุงเทพเลยอาหารอร่อยมากครับโดยเฉพาะจานหลักทุกส่วนประกอบเข้ากันได้ดีครับ

ขอบคุณ triluckr

Dear triluckr

General Manager

Vertigo Roof top บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการมาเป็นคู่มากๆ ตัดสินใจเลือกที่นี่ในช่วงวาเลนไทน์ อาหารอร่อยดี ตัวmain dish ขอแนะนำเป็น wagyu Beef บริการประทับใจดีมาก น้องเบนซ์และน้องโอห์ม3เอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆครับ

ขอบคุณ Journey15610856362

Dear Journey15610856362