Nattapon R

Happy Birth Day

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.พ. 2023
บริการแบบเป็นกันเองมากครับ พนักงานดูแลเหมือนพี่น้อง ดูแลแบบคนพิเศษ และเนื่องในงานพิเศษด้วย เช่น Brith day , Anniversary พนักงานจะเตรียมความพิเศษให้ด้วยครับ น่ารักมากครับ ความพิเศษ กับคนพิเศษแนะนำเลยครับ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 28 ก.พ. 2023
Dear nattaponr2023

Thank you for visiting Banyan Tree Bangkok recently and for leaving a positive rating.

We are delighted to know that you have enjoyed your experience with us.

We do hope to welcome you back again in the near future.

General Manager
2.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.0 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
2.4 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
4.7 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
  • Anantara.com
5.5 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
22.9 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
Go to your Happy Price
3.6 กม. จาก โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ
รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

พนักงานดูแลดดีมากค่ะ ประทับใจสุดๆ โดยเฉพาะคุณแหวน คุณนุ คุณเจี้ยบ น่ารักมาก บริการดีมากค่ะ บรรยากาศดี อาการอร่อย โดยรวมคือความประทับใจ จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ เคยไปมากลายที่แต่ที่นี่ไม่เหมือนที่อื่น น้องๆพนักงานยิ้มแย้มแจ้มใส

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sirichai P
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2023

Dear sirichaip2023

General Manager

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

คุณจ๊อบบริการดีมาก และดูแลเป็นอย่างดีตลอดเส้นทาง รวมถึงให้บริการอย่างมีคุณภาพ และคอยบอกและอัพเดทจุดสำคัญต่างๆให้ได้รับทราบ เป็นอะไรที่ประทับใจมาก บริการดีมากๆ รวมถึงถ่ายรูปให้ด้วย น่ารักมากค่ะ ขอบคุณ สำหรับการบริการที่ดีนะคะ

ขอบคุณ ChanikanChan

Dear ChanikanChan

General Manager

ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดี พี่พนักงานทุกคนน่ารักมากๆครับ ผมมาฉลองวันครบรอบกับแฟนพี่ๆบริการได้ดีมากๆ มีเซอไพร์เป็นรูปคู่กับเค้กวันครบรอบให้ด้วย ทำให้วันนี้เป็นวันที่ผมประทับใจมากๆ ขอบคุณพี่ๆทุกคนครับ ไว้มีโอกาสจะมาใหม่ครับ

ขอบคุณ วนธร ร
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

Dear A8686WI_

General Manager

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

พนักงานที่นี่ดีมากๆ มีความเอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆ บริการประทีบใจมากๆค่ะ อาหารอร่อย ขึ่นไปถ่ายรูปบนรูฟท๊อปได้ค่ะ บรรยากาศโรแมนติด แต่อาจจะลำบากนิดหน่อยเพราะค่อนข้างมืดทีเดียว แต่มีโคมไฟที่ส่องสว่างให้ทุกโต๊ะเลยไม่ลำบากในการทานมาก

ขอบคุณ sujinthorn

Dear sujinthorn

General Manager

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

Zin , Yung , Jane , Ohm

อาหารอร่อยมาก บรรยากาศดี พนักงานเทคแคร์ดูแลดีมาก คอยเก็บจานคอยถามตลอด ดูแลดีมากจริงๆค่ะ มีบริการถ่ายภาพให้ แล้วก็ส่งairdrop ให้ด้วย แนะนำนะคะที่นี่ มีบริการสำหรับ anniversary ด้วยค่ะ

ขอบคุณ Teeratorn S
Nopparat Aumpa General Manager ของ โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

Dear teerat0rns